Tình trạng hiện nay của BS Phạm Hồng Sơn theo lời kể của vợ ông


2005.08.13

Ðỗ Hiếu, phóng viên đài RFA

PhamHongSon150.jpg
Bác sĩ Phạm Hồng Sơn. File Photo

Sau khi hay tin là chị Vũ Thúy Hà, vợ bác sĩ Phạm Hồng Sơn, nhân vật bất đồng chính kiến đang ngồi tù, sắp được vào khám thăm chồng vào cuối tuần này, Ban Việt Ngữ chúng tôi liên lạc được với chị và ghi nhận những chi tiết mới nhất về tình trạng hiện giờ của người tù lương tâm này.

Theo lời kể của chị Vũ Thúy Hà với phỏng viên Đỗ Hiếu của đài chúng tôi thì, nhà chức trách (Cục Quản Lý Trại Giam) giải thích với Chị là Bác sĩ Phạm Hồng Sơn chỉ bị viêm cổ họng chứ không phải bị ho ra máu như tin tức được loan tải mấy hôm nay.

Chị thuật lại lần thăm nuôi chồng hồi giữa tháng 7 vừa qua và cho biết tuy sức khỏe yếu kém nhưng tinh thần Bác sĩ Sơn rất vững vàng. Chị không tin rằng chồng mình chỉ bị viêm cổ họng mà bệnh tình anh có vẽ trầm trọng hơn.

Chị Vũ Thúy Hà cho Ðài Á Châu Tự Do biết hiện chị đang chuẩn để vào thăm chồng cuối tuần này.

Sau hết chị xin gởi lời cám ơn đến tất cả những ai hằng quan tâm đến vụ án và tình trạng sức khỏe suy kém của ông Phạm Hồng Sơn hiện giờ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.