Tuổi trẻ Việt Nam và những nguyện vọng gởi đến giới lãnh đạo cao cấp


2007.05.09
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Trà Mi, phóng viên đài RFA

Tuần trước, chúng ta đã nghe một người bạn trẻ từ Vĩnh Phúc chia sẻ những kinh nghiệm chính bản thân anh đã trải qua khi quyết định tự ra ứng cử và những lý do khiến anh buộc phải rút lui ngay từ giai đoạn đầu.

ApecYoung200.jpg
Những bạn trẻ tình nguyện viên trong dịp APEC. AFP PHOTO

Vì sao giới trẻ Việt Nam, thành phần được xem là những người chủ tương lai của đất nước hiện đang chiếm 2/3 dân số Việt Nam, chưa mấy ai tích cực tham gia vào quá trình tự ứng cử và bầu cử trong nước?

Nếu có cơ hội đề đạt nguyện vọng với giới lãnh đạo cao cấp, tuổi trẻ Việt Nam mong muốn nói lên điều gì? Mời quý vị theo dõi trong phần thảo luận sau đây, với ba thanh niên từ Sài Gòn, Hà Nội, Vĩnh Phúc là Tài, Tuấn, và Vỹ:

(Xin mời theo dõi toàn bộ nội dung trong phần âm thanh bên trên)

“Diễn đàn bạn trẻ” sẽ trở lại cùng quý vị và các bạn với phần hội luận tiếp theo, trên làn sóng này, sáng thứ tư tuần sau.

Chương trình rất mong nhận được ý kiến tham luận của bạn nghe đài khắp nơi để Diễn đàn ngày càng phong phú và bổ ích hơn.

Quý vị muốn chia sẻ quan điểm, xin để lại lời nhắn cho chúng tôi qua hộp thư thoại (202) 530 -7775, kèm theo số phone, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Từ Việt Nam và các nước khác, xin bấm số 001 trước dãy số (202) 530-7775. Quý thính giả cũng có thể email cho Ban Việt Ngữ qua địa chỉ : vietweb@rfa.org.

Trà Mi kính chào.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.