Nhận định của ông Lê Hồng Hà về Báo cáo Chính trị Đại hội X (Phần 1)


2006.02.09

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

LeHongHa200.jpg
Ông Lê Hồng Hà. RFA PHOTO

Báo cáo Chính trị Ðại hội X đảng Cộng sản Việt Nam cùng những lời hướng dẫn mời tham gia đóng góp ý kiến đang được đưa ra lấy ý kiến người dân. Có nhiều xu hướng muốn đóng góp cho báo cáo quan trọng này.

Những xu hướng đó ra sao, mời quí vị theo dõi cuộc nói chuyện giữa Việt Hùng với ông Lê Hồng Hà, một trong những nhà lý luận thực tiễn hàng đầu của Việt Nam. Trước tiên ông đưa ra những nhận định:

(Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Theo ông Lê Hồng Hà, chính trường Việt Nam đang có những bước chuyển mình mà những xu hướng chính trị nói trên có thể chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm đang bao phủ trong dư luận xã hội.

Dư luận ra sao, những ý kiến đóng góp đó sẽ được trình bày theo chiều hướng nào và tại sao lại có chuyện hạ độ tuổi vào Bộ chính trị từ 65 xuống 64 thay vì Hội nghị Trung ương 12 trước đây đã quyết định là 65.

Ðó sẽ những vấn đề mà ông Lê Hồng Hà sẽ trở lại trình bày trong buổi phát thanh tới, mời quí vị nhớ đón nghe. Việt Hùng, đài Á Châu Tự Do.

Theo dòng sự kiện

- Nhận định của ông Lê Hồng Hà về Báo cáo Chính trị Đại hội X (Phần 2)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.