Tổng giám đốc RFA chúc Tết Qúy thính giả


2008.02.06

LibbyLiu150.jpg
Bà Libby Liu, tổng giám đốc đài Á Châu Tự Do. RFA PHOTO.

Tôi là Libby Liu, tổng giám đốc đài phát thanh Á Châu Tự Do.

Trước thềm một năm mới nữa của chương trình phát thanh Việt ngữ xuất sắc của Đài Á Châu Tự Do, tôi xin gửi đến quý thính giả Việt Nam một năm mới 2008 tràn đầy cơ hội mới, niềm vui mới và một sức khỏe tuyệt vời.

Năm của chú chuột đang tới, và theo sự tin tửơng từ trước đến nay, thì năm Tý thường là năm mà năng lựơng vượt trội, cũng là năm của những thử thách mới cũng như triển vọng mới.

Trong năm mới đang đến, đài phát thanh Á Châu Tự Do chúng tôi sẽ tiếp tục chia xẻ cùng quý thính giả những thông tin, thời sự mà quý vị có thể tin tưởng, như quý vị đã tin tưởng trong thời gian qua, và đặc biệt là chúng tôi cũng mong được giao tiếp cùng quý vị.

Gia đình chúng tôi thường xuyên nghe các chương trình của Á Châu Tự Do. Tôi thấy đài RFA xứng đáng là một diễn đàn của những ai nhận thức ra đựơc con đường phải đi tới của đất nước này và dân tộc này.

Quý vị hãy gọi đến chúng tôi, viết cho chúng tôi, đón nghe chúng tôi và thăm trang nhà của chúng tôi trên mạng. Chúng tôi đọc, chia xẻ và học hỏi từng lá thư quý vị gửi đến đài.

Hôm nay, tôi muốn chia xẻ cùng quý vị một lá thư khiến chúng tôi đặc biệt xúc động. Bức thư từ trong nước gửi ra viết:

“Đã từ lâu, cả gia đình chúng tôi thường xuyên nghe các chương trình của Á Châu Tự Do. Tôi thấy thông tin của đài là trung thực và chính xác. Á Châu Tự Do xứng đáng là một diễn đàn của những ai nhận thức ra đựơc con đường phải đi tới của đất nước này và dân tộc này.”

Tòan thể anh chị em ban Việt ngữ đài Á Châu Tự do cùng tôi cầu chúc quý thính giả luôn được những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.