Anh Nguyễn Ngọc Quang, thành viên khối 8406 trả lời thẩm vấn công an


2006.08.08

Tiếp sau doanh nhân Phạm Bá Hải, thêm một người nữa bị cơ quan an ninh mời lên thẩm vấn hai lần sau khi họ tham dự buổi họp mặt mới đây của khối dân chủ 8406 tại tiệm ăn số 4, đường Võ Văn Tần. Đó là anh Nguyễn Ngọc Quang, một thành viên trong nhóm.

Dưới đây là nội dung cuốn băng ghi âm cuộc trả lời thẩm vấn của anh Nguyễn Ngọc Quang với cơ quan công an.

- Bấm vào đây để nghe hoặc tải xuống phần 1 cuộc thẩm vấn này

- Bấm vào đây để nghe hoặc tải xuống phần 2 cuộc thẩm vấn này

- Bấm vào đây để nghe hoặc tải xuống phần 3 cuộc thẩm vấn này

- Bấm vào đây để nghe hoặc tải xuống phần 4 cuộc thẩm vấn này (còn tiếp)

Như tin tức đài Á Châu Tự Do đã loan tải, các anh Nguyễn Ngọc Quang và Phạm Bá Hải, thuộc trong nhóm 20 nhà dân chủ có mặt trong một cuộc gặp gỡ tại Sài Gòn cuối tháng 7 vừa qua.

Cuộc gặp này đã bị công an quay video, và sau đó nhiều người trong số này đã bị mời lên thẩm vấn liên quan đến các sinh hoạt của Khối 8406 và một tổ chức chống phá Việt Nam có tên là Bạch Đằng Giang.

Bạn nghĩ gì về cuộc thẩm vấn này? Xin email về Vietweb@rfa.org

Theo dòng câu chuyện:

- Thương gia Phạm Bá Hải thuật lại buổi làm việc với công an

- Doanh nhân Phạm Bá Hải, ủng hộ viên khối 8406, bị tạm hoãn xuất cảnh

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
04/06/2014 07:52

Bài này không nghe được, không tải được phần âm thanh. Rất mong khắc phục.: http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/NguyenNgocQuang_Questioned_by_Police-20060808.html