Ðức ông Giuse Mai Ðức Vinh và những hoài niệm về Đức Giáo Hoàng


2005.04.05
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

Sự ra đi của Ðức Giáo Hoàng John Paul II không đã là một mất mát lớn cho Giáo Hội La Mã toàn cầu mà trong có hàng triệu giáo dân Việt Nam cả trong và ngoài nước. Trước sự ra đi này, Việt Hùng đã hỏi chuyện Ðức ông Giuse Mai Ðức Vinh, hiện đang chăm lo về tâm linh cho khoảng 15 ngàn giáo dân Việt Nam tại Paris và vùng phụ cận.

Bạn nghĩ gì về sự ra đi của Đức Giáo Hoàng John Paul II. Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

Ngoài ra Ðức ông Vinh cũng là người từng có mặt trong những lần Ðức Thánh Cha tiếp các các vị Linh Mục thuộc hàng giáo phẩm Việt Nam cả trong và ngoài nước tại Rome. Từ Paris, Ðức ông Mai Ðức Vinh cho biết:

xin theo dõi phần âm thanh phía trên

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.