Hội luận về "Từ chuyến đi, bài học và thành công nào cho Việt Nam"


2005.06.29

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

UsVnProtestKhai200b.jpg
Cộng đồng người Việt biểu tình trước Toà Bạch Ốc trong dịp Thủ tướng Khải viếng thăm Hoa Kỳ. AFP PHOTO

Thưa quí thính giả, "Từ chuyến đi, bài học và thành công nào cho Việt Nam" sẽ là đề tài được bàn đến về chuyến Mỹ du tuần qua của phái đoàn Việt Nam do Thủ tướng Phan Văn Khải cầm đầu.

Lần đầu tiên, trong cuộc Hội Luận có sự tham dự cùng lúc của những người từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, vị thế khác nhau, nhưng cùng chung ý tưởng quan tâm đến vận mệnh quốc gia, đó là Tiến sĩ địa vật lý học Nguyễn Thanh Giang, một trong những nhà dân chủ hàng đầu của Việt Nam, người thứ hai là Tiến sĩ chính trị học Âu Dương Thệ từ Cộng Hòa Liên Bang Ðức.

Cuộc Hội Luận do Việt Hùng thực hiện, mời quí vị thính giả theo dõi.

Chuyến công du Hoa Kỳ của Thủ tướng Việt Nam Phan Văn Khải tuần qua đã gây sự chú ý đặc biệt trong dư luận.

Bạn nghĩ gì về những ý kiến này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

Từ chuyến đi, thành công và bài học nào cho Việt Nam sẽ là đề tài trong cuộc hội luận hôm nay với sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang từ Hà Nội, Tiến sĩ Âu Dương Thệ từ Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Từ 2 vị thế và 2 hoàn cảnh khác nhau, các ông đánh giá kết quả chuyến đi này ra sao?

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc hội luận trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.