Tường trình cuộc gặp gỡ giữa Đại sứ Michael Marine với Cộng đồng Người Việt Bắc Cali


2005.03.22

Gia Minh, phóng viên đài RFA

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Michael Marine. Photo courtesy of state.gov

Như tin chúng tôi đã loan vào chiều ngày 21 tháng 3 năm 2005, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Marine có buổi gặp mặt cùng cộng đồng người Việt tại Vùng Vịnh San Francisco.

Biên tập viên Gia Minh của Đài Á Châu Tự Do có mặt tại chỗ và tường thuật về buổi gặp đó.

Đúng vào lúc 2 giờ chiều thứ Hai theo giờ miền Tây Hoa Kỳ, tức vào 5 giờ sáng giờ Hà Nội, ông đại sứ Hoa Kỳ Michael Marine bước vào phòng họp của Trung tâm cộng đồng Đông Nam Á tại số 875 đường O' Farrell, thành phố San Francisco để gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt tại đó.

Khán phòng chứa chùng 100 người gồm những người đại diện cho những tổ chức xã hội thuộc cộng đồng Việt Nam tại vùng vịnh San Francisco và đại diện một số cơ quan thông tín tại đó.

Chúng tôi còn nhận thấy một số khuôn mặt trẻ ở độ tuổi ngoài 20 và có người ra đời sau năm 1975 ngay tại nước Mỹ như cô Linda Han Nguyen.

Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.