Phòng thương mại Việt Mỹ trong nỗ lực đưa các doanh nghiệp Mỹ vào Việt Nam


2006.05.03

Thanh Trúc, phóng viên đài RFA

Phòng Thương Mại Việt Mỹ là một tổ chức do người Việt hải ngoại thành lập ở California với những chi nhánh tại nhiều nơi khác ở Hoa Kỳ như Washington DC, New York.

Sự thành hình, mục đích và hoạt động của Phòng Thương Mại Việt Mỹ ở Hoa Kỳ như thế nào kể từ khi ra đời năm 2004 đến giờ?

Ông Trịnh Trung, một người Mỹ gốc Việt, giám đốc điều hành Phòng Thương Mại Việt Mỹ ở California, trình bày về công việc và những điều tổ chức đã và đang thực hiện cho phía doanh giới Hoa Kỳ cũng như Việt Nam trong thời gian qua. Bài phỏng vấn do Thanh Trúc thực hiện.

Trứơc hết, ông Trịnh Trung giới thiệu về Phòng Thương Mại Việt Mỹ: (xin theo dõi cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh phía trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.