Chủ tịch Trung Quốc kêu gọi thế giới hợp tác vì hòa bình và phát triển


2007-12-31
Share

Trong bài diễn văn chào mừng năm mới, Chủ tịch Hồ Cẩm Đào của Trung Quốc kêu gọi các nước trên thế giới hãy nỗ lực thực hiện và củng cố hòa bình để cùng nhau phát triển.

Ông Hồ hy vọng rằng tất cả mọi quốc gia hiện đang sống chung dưới một bầu trời hãy chia sẻ những điều mà ông diễn tả là tự do, công bằng, hạnh phúc cũng như tất cả mọi điều tốt lành cho nhau trong năm mới.

Ông Hồ Cẩm Đào cũng cho rằng sự hợp tác sẽ đẩy mạnh phát triển cho khắp nhân loại và hòa bình thực sự sẽ mang hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Bài diễn văn này được tất cả hệ thống truyền thông khắp Trung Quốc phát đi trong cả nước lẫn trên các kênh truyền thông hải ngoại nơi có đông đảo Hoa kiều sinh sống.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang