Nhồi máu cơ tim


2006.12.29

Trà Mi, phóng viên đài RFA

HeartTim200.jpg
Động mạch vành tim. Courtesy Wikipedia

Nhồi máu cơ tim trước đây vốn được xem là căn bệnh thừơng thấy ở các nước phát triển có mức sống cao. Tuy nhiên, thực tế ngày nay cho thấy bệnh này đã trở nên khá phổ biến ở các nước đang phát triển như Việt Nam, với số ca bệnh ghi nhận mỗi ngày một gia tăng.

Để tìm hiểu thêm về căn bệnh hằng năm cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới, chương trình “Sức khoẻ và đời sống” hôm nay có cuộc trao đổi với bác sĩ Từ Phấy, chuyên khoa nội thương, hiện đang hành nghề tại bang Virginia (Hoa Kỳ). Mời quý vị theo dõi:

(Xin theo dõi toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Chương trình này chỉ nhằm cung cấp kiến thức tổng quát về sức khoẻ. Cho các vấn đề cụ thể, chi tiết của từng bệnh nhân, xin liên lạc trực tiếp với bác sĩ cuả quí vị để được thăm khám trực tiếp.

Chương trình Sức khoẻ và đời sống kỳ này xin dừng lại tại đây. Hẹn tái ngộ cùng quý vị và các bạn trong một chủ đề mới sáng thứ sáu tuần sau. Trà Mi kính chào.

Thông tin trên mạng:

- Wikipedia - Nhồi máu cơ tim

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.