Giáo sư Trần Khuê kể về thời gian bị tạm giam (part 1)


2004.08.27

Thưa quí thính giả, hồi đầu tháng 7 vừa qua, Tòa án thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử Giáo sư Trần Khuê với tội danh lợi dụng dân chủ để phá hoại đất nước và kết án giáo sư 19 tháng tù giam. Vì đã bị tạm giam hơn 18 tháng, cuối tháng 7, giáo sư Trần Khuê đã được trả tự do.

Việt Hùng đã hỏi chuyện Giáo sư Trần Khuê về thời gian bị tạm giam cũng như phiên tòa xét xử mà báo chí quốc tế đã không có cơ hội được tham dự. Mời quí thính giả theo dõi cuộc nói chuyện: (audio clip)

Vừa rồi là lời Giáo sư Trần Khuê và phiên tòa xét sử tại thành phố Hồ Chí Minh với bản án 19 tháng tù dành cho Giáo sư. Trong buổi phát thanh tới chúng tôi sẽ xin tiếp tục câu chuyện mà trong đó Giáo sư Trần Khuê sẽ đề cập tới những diễn tiến sau ngày được trả lại tự do, mời quí vị nhớ đón nghe.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.