Giới trẻ Việt Nam nghĩ gì về sự phát triển của làng thể thao nước nhà? (phần 3)


2006.01.04
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Trà Mi, phóng viên đài RFA

soccer200.jpg
Mặc dù đạt được những tiến bộ đáng kể, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, lẽ ra thành tích của đoàn thể thao Việt Nam còn phải thuyết phục hơn nữa. AFP PHOTO

Với đề tài “Suy nghĩ của giới trẻ về sự phát triển của thể thao trong nước”, những chương trình trước, chúng ta đã nghe 3 bạn trẻ hâm mộ thể thao tại Sài Gòn chia sẻ quan điểm về các mặt mạnh và yếu trong làng thể thao Việt Nam hiện nay.

Mặc dù ghi nhận những tiến bộ đáng kể, các bạn cũng không dấu đựơc nỗi bất bình, ưu tư trước những biểu hiện tiêu cực còn tồn tại làm buồn lòng người hâm mộ và cản trở đà phát triển của nền thể thao nứơc nhà. Tiêu biểu nhất là tệ tham nhũng đã và đang xâm nhập vào lĩnh vực vốn đựơc coi là “fair-play”.

Diễn tiến cuộc hội luận ra sao? Và người trẻ có đề xuất gì nhằm giải quyết tình trạng này hay không? Mời quý vị theo dõi phần cuối cuộc trao đổi giữa Thu, Nguyên, và Thanh, những bạn trẻ yêu thể thao trong nuớc:

Bạn nghĩ gì về sự phát triển của làng thể thao nước nhà? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

(xin theo dõi toàn bộ cuộc hội luận trong phần âm thanh phía trên)

Quý thính giả muốn tham gia vào các đề tài hội luận của "Diễn đàn bạn trẻ", xin vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ Vietnamese@rfa.org, hoặc để lại lời nhắn qua hộp thư thoại (202) 530 7775, kèm theo số phone và chủ đề mà quý vị quan tâm, chúng tôi sẽ liên lạc lại.

Từ Việt Nam và các nước khác, xin bấm số 001 trước dãy số (202) 530-7775. Hẹn gặp lại quý vị trong chương trình sáng thứ tư tuần tới.

Trà Mi kính chào.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang