Đại sứ Lê Công Phụng trả lời phỏng vấn về vấn đề biên giới lãnh hải với Trung Quốc (phần 4)

Cuộc phỏng vấn giữa nhà báo Lý Kiến Trúc, Chủ nhiệm tạp chí Văn Hóa xuất bản tại quận Cam, California và Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Lê Công Phụng, nguyên trưởng đòan đàm phán về biên giới với Trung Quốc.

Phần 4: Tại sao cần có một hiệp định về nghề cá? Giải thích các trừơng hợp ngư phủ Việt Nam bị bắt, giết…


Nghe cuộc phỏng vấn này
Tải xuống để nghe lại - download

LeCongPhung-09232008a-200.jpg
Ông Lê Công Phụng, Đại sứ VN tại Hoa Kỳ, nguyên Trưởng đoàn đàm phán của Chính phủ về biên giới, lãnh thổ với Trung Quốc.
Phần năm sẽ là vấn đề Hòang Sa Trường Sa.. Mời quý thính giả  đón nghe tại  trang web của Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tư Do: www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/ChinaVietnamBorder

Xin nhắc lại, từ tháng hai năm 2000, ông Lê Công Phụng là Trưởng đoàn đàm phán của Chính phủ về biên giới, trên bộ và trên biển với Trung Quốc.

Đầu năm 2001, ông giữ chức Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại Giao Việt Nam, Trưởng Ban Biên giới; và từ cuối tháng tám năm 2007, là đại sứ Việt Nam tại Hoa kỳ.
Theo dòng thời sự:

Đại sứ Lê Công Phụng trả lời phỏng vấn về vấn đề biên giới lãnh hải với Trung Quốc (phần 1)
Đại sứ Lê Công Phụng trả lời phỏng vấn về vấn đề biên giới lãnh hải với Trung Quốc (phần 2)

Ý kiến của Bạn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được RFA xem xét trước khi đưa lên trang web, do đó cần có thời gian. Vui lòng sớm quay lại để xem ý kiến của Bạn đã được đưa lên chưa.