Liên lạc

2010-11-19
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Địa chỉ của đài Á Châu Tự DoRadio Free Asia

2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA
202-530-4900 | vietweb@rfa.org |

Ý kiến (488)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Nguyễn Phó Đức

nơi gửi Việt Nam

Kính chào ban biên tập Đài Á Châu Tự Do.
tôi và ông nội thường xuyên lắng nghe đài vào mỗi khung giờ phát. Tôi có gửi đến email liên hê vietwed@rfa.org bài viết về chế độ xã hội bằng những chứng kiến trong cuộc đời của ông nội tôi là Nguyễn Phó Sâm 81 tuôi nhưng mãi không nhận được phản hồi từ chương trình.Rất mong được ban biên tập quan tâm

22/02/2017 20:43

Hưng Nguyễn

nơi gửi San Jose, CA

Xin đừng dùng những từ ngữ VC như:
Phản ảnh, Đề xuất, Nhập khẩu, etc...

17/01/2017 19:31

Chung Hải

nơi gửi Garland, Texas

Kính chào Quý đài RFA,
Mục diễn đàn Bạn trẻ mà Chân Như không còn thực hiện nữa thật là một điều đáng tiếc...Đài Á Châu Tự Do là một đài rất có uy tín và có tầm cỡ quốc tế đến đỗi tôi đã luôn và sẽ nghe cũng như giới thiệu quảng bá đến tất cả ai mà tôi quen biết tại Hoa Kỳ và cả trong nước Viêt Nam nhất để họ nghe thấy được những thông tin đa chiều trung thực nhất về tình hình trong nước và Á Châu, tuy nhiên việc tuyển chọn xướng ngôn viên theo khuôn vàng thước ngọc của quý đài có vẽ là hơi dễ dàng " qua loa " trong thời gian gần đây qua cách thức mà xướng ngôn viên CÁT LINH nói chuyện, PHỎNG VẤN với bất cứ Thinh Giả dù còn trẻ hay đã lớn tuôi thì Cát Linh có thái độ KHÔNG HỀ CHUYÊN NGHIỆP và không tôn trọng người được phỏng vấn khi Cát Linh trả lời bằng: Ù, ừ, ừ hoặc chính xác hơn là : ùm, ùm, ùm...một phong cách khó có thể chấp nhận ở một xướng ngôn viên của một đài có " TRỌNG LƯỢNG " như đài Á Châu Tự Do mà tôi cùng nhiều trăm ngàn người nghe khác hằng yêu thích mấy chục năm qua.
Điểm này không thể nói là không thể sửa chửa được vì các xướng ngôn viên hình như phải theo quy định CHUYÊN NGHIỆP & LỊCH SỰ TỐI THIỂU của Đài khi tiếp chuyện với Thính giả.
KÍNH MONG QUÝ VỊ CÓ TRÁCH NHIỆM CÓ THỂ XEM LẠI ĐIỂM NÀY.
Cầu chúc Đài Á Châu Tự Do cùng toàn thể anh chị em xướng ngôn viên một năm mới 2017 luôn An lành, Hạnh phúc.
Quý mến và Trân trọng,

04/01/2017 23:25

Ông Ông già Nổ ên

Nên cho du học sinh học môn cần cho VN mà thôi

02/01/2017 22:03

Trần Đức

nơi gửi Hoa Kỳ

Trước đây tôi thường nghe đài bằng phone bàn với số phone 563 999 3262 nhưng hiện nay số này bắt phải trả phí nếu muốn nghe đài !? Vậy quý đài có thay đổi gì không ? Xin giúp tôi (. Xin thưa rằng điện thoại bàn cũa tôi dùng đường truyền Internet ) . Cũng gần lể Giáng Sinh và năm mới Dương Lịch tôi xin gửi lời chúc đến Anh Chị ban Việt ngữ lời chú vui vẽ và hạnh phúc .
Xin hồi âm cho tôi : bongbong216@gmail.com

15/12/2016 02:27

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang