Liên lạc

2010-11-19
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Địa chỉ của đài Á Châu Tự DoRadio Free Asia

2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA
202-530-4900 | vietweb@rfa.org |

Ý kiến (393)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

phan

nơi gửi úc

Kính thưa quý đài, tôi thường xuyên nghe đài rfa, từ khi iphone mới ra đời với ios 8 thì gặp môt trở ngại, đó là mỗi lần nghe chương trình thì phải chuyển auto lock sang never, nếu để 1' hay 2' thì khi screen của điện thoại off thì chương trình cũng off theo. Vậy mong quý đài vui lòng update cho phù hơp với ios mới, chân thành cám ơn.
Phan

24/10/2014 08:16

Người Dân

nơi gửi Hà nội

Xin nhà đài giải thích:
Sau khi nghe được nửa giờ thì nhà Đài lại khuyên thính giả chuyển sang làn sóng khác để nghe tiếp, xong lại cảm ơn thính giả ở lại giữ nguyên để nghe nốt nửa giờ tiếp theo, làm cho thính giả phân vân không biết nên chuyển hay ở lại. ?.
Theo tôi nghĩ thì hầu hết người nghe đài, đều nghe lại theo giờ rỗi rãi chứ không nghe trực tiếp, và nghe bằng iPad hoặc DTDĐ...
Rất mong nhà Đài giải thích cho mọi người cùng nghe nhé !.
Trân trọng cảm ơn .

23/10/2014 15:59

Dân thường

nơi gửi HN

Từ Hà Nội Việt Nam !.
Tôi rất cảm ơn Đài RFA đã cho cho tôi những thông tin trung thực mà truyền thông trong nước không bao giờ đăng tin.
Chất lượng âm thanh rất tốt, nội dung ngắn gọn, phát thanh viên, biên tập viên, rất chuyên nghiệp, ngôn từ, ngữ pháp dùng còn chuẩn hơn cả mấy Đài truyền thông địa phương bình thường của sở tại.
Ước gì sau này nhà Đài sẽ dùng nhiều giọng đọc chuẩn Quốc gia VN quy định, mà các Đài Trung ương của VN vẫn dùng.
Bạn nghe đài .

20/10/2014 18:53

Xin phép giấu tên

nơi gửi Việt Nam

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/doctors-attacked-by-patient-relatives-hv-09302014145528.html
Em xin mạn phép đóng góp ý kiến thiển cận của mình về tình trạng này. Theo ngu kiến của em, việc cần làm là áp dụng vào chương trình giảng dạy Y Dược 1 số môn võ như 1 môn học bắt buộc, nhất là chú trọng thực chiến chứ không sách vở hàn lâm, và bắt buộc phải đạt đến 1 màu đai nhất định mới được tốt nghiệp. Hiệu qủa thứ nhất là các bác sĩ, ý tá có thể tự bảo vệ mình một cách chính đáng trước những côn đồ. Thứ hai, côn đồ nghe tiếng bác sĩ và nhân viên y tế có võ cũng sẽ có tâm lý e sợ, không quá hung hãn và manh động như hiện nay. Thứ ba, thuê các võ sư, võ sĩ VN, số tiền bỏ ra sẽ được dùng vào việc phát triển võ thuật VN nói riêng và thể thao nói chung, vốn ít được quan tâm đầu tư, 1 dạng tạo việc làm ổn định và cải thiện đời sống cho các võ sĩ, võ sư. Nhất tiễn hạ song điêu.Và để đề cao tinh thần dân tộc, mình có thể hỗ trợ giảm học phí các môn võ cổ truyền VN như Vovinam, các môn võ khác giảm ít hơn . Mong quý đài xem xét và tìm cách phổ biến ý tưởng trên nhằm giúp nước mình trở nên tốt hơn. Em cảm ơn rất nhiều.

17/10/2014 12:31

nguyễn thị minh châu

nơi gửi 7c/331 trần khát chân

nuôi nhốt con gái tham nhũng tại đại học
quốc gia hà nội gây xôn xao dư luận,hàng
xóm ghen ăn tức ở phong làm công chúa ai
cập kleopatra ptolemy ,đối tác hàn quốc
sợ tai tiếng & ế hàng nên bức tử,buồn thay

04/10/2014 06:26

Xem tất cả ý kiến.