Liên lạc

2010-11-19
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Địa chỉ của đài Á Châu Tự DoRadio Free Asia

2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA
202-530-4900 | vietweb@rfa.org |

Ý kiến (482)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Luc Dinh

nơi gửi France

Chào Ban Việt ngữ RFA. Mình thường xuyên nghe chuyên mục tạp chí trên đài, đặc biệt những phân tích chính trị, kinh tế của kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa. Xin hỏi Đài ông có viết sách không? Và nếu có thì có cách nào đặt mua sách không ạ?
Cám ơn Đài nhiều

07/12/2016 03:20

TV

nơi gửi USA

Dạo này ban kỹ thuật(?) up-load lên quá chậm, nhất là vào ngày cuối tuần. Thí dụ như hôm nay là ngày 5 tháng 12 mà đài vẫn ở mãi chuơng trình cũa 9 giờ tối ngày 12/03/2016.
Hay là nhân viên trong đài đình công rồi?

05/12/2016 12:24

Thúy An

nơi gửi Denmark

Thưa quí đài, quí đài sống ở Mỹ nên có lẽ hiểu về rất rõ về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Tôi có một thắc mắc về vấn đề này muốn nhờ quí đài giải đáp giùm. Thắc mắc của tôi là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ không phụ thuộc vào số phiếu của người dân mà phụ thuộc vào số phiếu của cử tri đoàn. Vừa rồi số người dân bỏ phiếu cho bà Hillary nhiều hơn ông Trump nhưng bà Hillary vẫn thua ông Trump do số phiếu của cử tri đoàn bầu cho bà thấp hơn ông trump. Điều này cho thấy phiếu bầu của người dân thực sự không có giá trị mà phiếu bầu của cử tri đoàn mới thực sự có giá trị. Nếu phiếu bầu của người dân không có giá trị thì chính phủ tổ chức bầu cử cho người dân làm chi trong khi chỉ cần tổ chức bầu cử cho riêng cử tri đoàn là đủ? Trong khi chờ đợi sự giải đáp của quí vị tôi xin thành thật cảm ơn quí vị rất nhiều.

12/11/2016 18:03

Thanh

nơi gửi Australia

Lúc trước khi Chân Như còn phụ trách phần diễn đàn bạn trẻ , cũng như các phỏng vấn rất hay , nhưng không biết sao CN không làm tiếp . Bây giờ người thay thế là Cát Linh , nói thật qua 5.6 lần nghe tôi thấy CL quá kém , xin lỗi khi nghe rất ức chế và bực mình nhiều lúc phải tắt đi . Nói thật giọng đọc của CL bình thường đã rất nặng nề ( đặc sệt ) nghe rất mệt mõi , nên khi phỏng vấn hay đặt câu hỏi thì ấp a , ấp úng khiến người được hỏi cũng như người nghe rất khó hiểu và ức chế , có lẻ vì vậy mà khi những lần dẫn vừa qua , tôi thấy quá tệ , có lẽ vì người hỏi không hay nên các bạn trả lời phát biểu cũng chẳng ra gì so với những CT do CN thực hiện . Mong quí Đài nếu được thì nên cho người khác thay thế , tôi tin rằng bất cứ người nào cũng sẽ hay hơn CL được cả .
Chị Thanh Trúc có giọng đọc rất hay , rất tiếc chị lại hơi bị Điệu , nên đã làm mất đi cái Hay mà đáng lẻ chị có được , rất tiếc .
Xin lỗi , phải góp ý đễ RFA tốt hơn , nếu có làm buồn lóng quí vị .

26/10/2016 22:17

ThamVu

nơi gửi USA

Cát Linh là một giọng khá đặc biệt, không có gì đáng chê cả, vì đó là của "trời cho"hơi khó mà sửa đổi.
Nhưng điều đáng trách hơn là đọc ngọng, thí du những danh từ như tòa án, Đài Loan.. cô xướng ngôn viên ấy hay bỏ qua chữ "o" nghe thật tức cuời. Đang nghe bài viết thật hay, mà chỉ vì đọc sai làm tôi giật mình, như nghe thí sinh thi hoa hậu nói "em đi nàm nguời mâ4u từ..."

05/12/2016 12:35

Lê Văn Lang

nơi gửi Saigon

Ở VN về bầu cử thì MTTQ đã chọn sẳn người từ bầu cán bộ ấp đến quốc hôi. Muốn cho người nước ngoài và người lao động ngỡ rằng ở VN có tự do bầu cử thực tế là tự do đi bầu chớ cử thì MTTQ đã chọn hộ rồi.
Chùa chiền thì nhà nước quản lý 100% nên mới có cảnh Nhà sư biết hôn miệng !!!
Chờ VN có Gor ba chóp.

10/10/2016 23:42

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang