Liên lạc

2010-11-19
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Địa chỉ của đài Á Châu Tự DoRadio Free Asia

2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA
202-530-4900 | vietweb@rfa.org |

Ý kiến (475)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Độc giả không muốn nêu tên

ẩn danh

18/08/2016 10:11

Cathy

nơi gửi USA

Xin đề nghị đài Á Châu Tự Do bớt bắt thính giả nghe những trả lời lê thê thậm chí nhiều lúc rất khó nghe (vì giọng miền Trung)của quá nhiều phỏng vấn . Đến nỗi đôi lúc chúng tôi phải bỏ cả chương trình không nghe tiếp nữa vì bực mình và nhức cả đầu . Cách làm của đài phát thanh Pháp RFI rất hay : họ vẫn đưa tiếng nói của đặc phái viên (như một dẫn chứng)nhưng chỉ vài tiếng thôi rồi họ tóm tắt nội dung bài tường trình . Thính giả nghe vừa rõ ràng, vừa thoải mái, dễ chịu . Xin cám ơn

16/08/2016 23:41

TNguyen

nơi gửi San Jose

Xin nhắc với Ô phóng viên thể thao Nguyễn Văn Khánh là sáng nầy (Aug/16/2016) Ô tường trình với đài Radio Bolsa về sự kiện nổi bật ngày hôm qua ở Thế Vận Hội 2016 ở giải điền kinh 400m Nữ, là cô Shaunae Miller là công dân, vận động viên người Bahamas ( không phải Jamaica) mà Ô có theo thói quen nói lúng túng về vấn để thể thao cũng như thời sự chính trị và thường vấp phải lỗi về địa điểm, nhân vật, sự kiện do chỉ đọc qua loa hãy nghe không rõ rằng trên mạng hay Tivi cũng như đài phát thanh mà ra....làm phóng viên và là chức vụ giám đốc một đài phát thanh thì phải cẩn thận, đừng nói nhanh nhẩu quá mà sai thì hơi cẩu thả..
Xin tha lỗi cho sự góp ý nếu có điều gì không hài lòng
Kính trọng quí đài

16/08/2016 15:20

Độc giả không muốn nêu tên

Chúng tôi xin th̉inh cầu xướng ngôn viên c̉ua đ̀ai lưu ý đến những gì mình đọc. Chẳng hạn như chữ Formosa, Formosa chứ không phải Formoza. Cám ơn nhiều.

29/07/2016 13:05

Nguyen Viet Nam

nơi gửi Hoa Ky

Báo Trung Quốc đưa tin thủ tướng Viet Nam, ông Nguyễn Xuân Phúc, đứng về phía Trung Quốc về vụ kiện của Philippines. Xin tạm dịch như sau (http://usa.chinadaily.com.cn/epaper/2016-07/15/content_26103572.htm):
Việt Nam tôn trọng lập trường của Trung Quốc về sự phán quyết của trọng tài trong vụ kiện về Biển Đông do Philippines đơn phương khởi kiện, và cho rằng tranh chấp nên được giải quyết một cách hòa bình thông qua đàm phán, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cho biết vào đêm thứ Năm.
Trong cuộc tiếp xúc với Thủ tướng Lý Khắc Cường ở Ulaanbaatar, thủ đô của Mông Cổ, ông Phúc cũng cho biết Việt Nam sẵn sàng thúc đẩy các cuộc đàm phán song phương về hàng hải và giải quyết một cách đúng đắn các khác biệt với Trung Quốc, nhằm góp phần vào hòa bình và ổn định khu vực.
Ông Lý kêu gọi Việt Nam cùng nhau bảo vệ hòa bình và ổn định ở Biển Đông với Trung Quốc.
Cuộc họp được tổ chức tại khách sạn nơi ông Lý và phái đoàn của ông đang ở vào đêm trước của hội nghị thượng đỉnh Á-Âu lần thứ 11.
Ông Phúc cho biết, lợi ích chung của Việt Nam và Trung Quốc có được từ trước đến nay xóa đi sự bất đồng của hai phía, và Việt Nam luôn cho rằng quan hệ với Trung Quốc là ưu tiên hàng đầu trong quan hệ đối ngoại. Ông nói thêm rằng Việt Nam sẵn sàng duy trì trao đổi cấp cao với Trung Quốc và tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau.
Ông Lý cũng đã gặp gỡ với Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong và Tổng thống Latvia Raimonds Vejonis hôm thứ Năm.

18/07/2016 12:56

Xem tất cả ý kiến.

Top video

Xem toàn trang