Liên lạc

2010-11-19
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Địa chỉ của đài Á Châu Tự Do



Radio Free Asia

2025 M Street NW, Suite 300, Washington DC 20036, USA
202-530-4900 | vietweb@rfa.org |

Ý kiến (424)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Tuanle

nơi gửi Canada

Sao RFA khong cap nhatban tin kip thoi tren mang.Ho nay ngay 21/6 ma ban tin van con ngay19/6.Ban Vn du biet so khan thinh gia len ca trieu nguoi.Toi thay RFA khong ton trong khan thinh gia

21/06/2015 03:08

Bui an huu

nơi gửi Richland Hills Texas

Nho co Hoa AI giup toi mot viec la hoi tham Anh Do lenh Dung hien dang lam viec cho Dai ACTD co phai truoc day co phai bi bat lam tu binh o Phuoc Long sau do chuyen ra Mien Bac o Yen Bai.toi o tu chung voi Anh Dung neu dung nhu vay nho co Hoa Ai chuyen den A Dung giup toi theo dia chia email anhuubui13@yahoo.com hoac so phone 817/7710060.Vi toi kg co dieu kien de lien lac nen nho co Hoa Ai giup xin cam on co nhieu

20/06/2015 16:27

Tuấn

nơi gửi sài gòn

Việc Trung Quốc mua các nông sản lạ của Vn đã có đáp án, từ Chuyện nàng An Thị - Tony buổi sáng
http://news.go.vn/kinh-te/tin-2055527/thuong-lai-la-mat-mua-la-mang-cau-xiem-va-chuyen-nang-an-thi.htm

27/05/2015 10:10

Cong Ly

nơi gửi VN-US in CA

Chao Qui Dai - Hello to ALL
This MGS I want share to ALL.
Nguy co* giac tau thuan hoa' VN thanh CHISE.
Chu De Tai Sao pho bien' tieng tau?
Giac tau luon thuan hoa' nguoi VN bang van hoa' va am nhac, hien gio trong nuoc bay gio tran lan nhac cua giac tau, va nhac Tau` loi VIET, roi bay gio lai pho bien tieng tau`, nhu vay co nghia la dong hoa' the he^. tre sau nay noi tieng tau va hat nhac tau, hay tuong tuong xem, VN da thanh nuoc TAU roi.
Hoi nhung nuoi VIET yeu nuoc', hay mau chong' loan tin nay, va noi voi dang CSVN STOP ngay chuong trinh dzay tieng' TAU.
Xin doc tieng theo...

26/05/2015 13:14

Minh Tuan

nơi gửi TP.HCM

Sẽ diễn ra hội nghị Phật giáo tại Nhà Trắng.
(Một bước tiến lớn của Phật giáo, khi PG được tổ chức tại Nhà Trắng - Hoa Kỳ, một sự chấp nhận tưởng chừng như khó thể xảy ra, nhưng chuẩn bị diễn ra. Điều này chứng tỏ Nước Mỹ đang quan tâm đến PG).
http://giacngo.vn/phatgiaonuocngoai/2015/04/23/33F40A/

Ngày 14 tháng 5 năm 2015, các lãnh đạo Phật giáo thế giới bao gồm Hòa thượng Bồ-đề (Bhikkhu Bodhi) sẽ có mặt tại Nhà Trắng để tham gia “Hội Nghị Lần Thứ Nhất Lãnh Đạo Phật Giáo Thế Giới và Nhà Trắng”.
Những cuộc hội thảo cho hội nghị sẽ được tổ chức lần lượt tại Đại học George Washington, sau đó, vào buổi chiều sẽ di chuyển đến Nhà Trắng, cụ thể tại phòng Hiệp Ước của Tòa nhà Hành Chính cũ nhìn ra bờ Tây.
William Aiken – giám đốc Hoạt động Cộng đồng của tổ chức quốc tế Sokka Gakai tại thủ đô Washington DC gần 20 năm, là một trong những người tổ chức chính của Hội nghị. Ông nói với hãng tin Lion Roar rằng: “Tôi luôn thấy rằng tiếng nói của Phật giáo không được trình bày như những gì mà Phật giáo có thể được”. Sau khi nhìn sự khảo sát đối với các Nghị sĩ, ông đã thấy rằng số lượng Phật tử nhiều hơn số lượng tín đồ hồi giáo ở Mỹ và ông suy nghĩ về sự tương đối thiếu hụt của đại diện Phật giáo. Từ đó, ông đã tìm đến Melissa Rogers - phụ tá đặc biệt của tổng thống Mỹ, Giám đốc Văn phòng Hành chính về Tín Ngưỡng và Đối Tác Lân Cận của Nhà Trắng; ông đã nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ bà ấy. Ông nói: “Trong cuộc nói chuyện, chúng tôi đã đồng thuận tư tưởng đó là tập hợp giới lãnh đạo Phật giáo thế giới. Đã từng có những cuộc hội nghị như vậy diễn ra nhưng chúng không có quy mô lớn như lần này.”
Ông nói thêm về mục đích của hội nghị: “Có hai ý nghĩa ngang qua việc này. Thứ nhất đó là dấn thân vào thực hành quản lý để họ thấy được sức mạnh cũng như sự sự đa dạng của Phật giáo hiện tại. Cách thứ hai đó là tạo nguồn động lực, kích thích nâng tầm tiếng nói Phật giáo, tiếng nói xuất phát từ lòng từ bi.
Một vấn đề quan trọng cũng được nhấn mạnh trong hội nghị đó là sự biến đổi khí hậu, Aiken chú ý đến hoạt động của Phật tử trong lĩnh vực này, ví dụ Hội Tăng Già Thế Giới, Hội Phật giáo Viện trợ toàn cầu, Tỳ Kheo Bồ Đề, Hội Liên Hữu Hòa Bình Phật Giáo và nhiều ban ngành khác đã tham gia vào chương trình Diễu hành vì Con người và khí hậu năm ngoái tại New York. Aiken nói: “Tôi nghĩ đó là vấn đề thuộc về tự nhiên”, và nhiều vấn đề quan trọng đang được giới Phật tử quan tâm cũng sẽ được trình bày, ví dụ, phân biệt chủng tộc, bình đẳng kinh tế và giải trừ vũ khí hạt nhân.
Aiken nhấn mạnh: “Hy vọng của chúng tôi là có thể tạo được sự xúc tác và phấn khích cho nhiều người. Năm nay hội nghị sẽ diễn ra tại Nhà Trắng và năm sau có thể sẽ ở Điện Capitol - Bản doanh của Quốc hội Mỹ.”

Tâm Tiến dịch từ Lion Roar.

http://www.chuahoangphap.com.vn/tin-tuc/chi-tiet-hoi-nghi-phat-giao-va-nha-trang-2604/

http://www.chualientri.com/index.php/tin-tuc/tin-tuc-phat-giao/news/3265-hoi-nghi-phat-giao-va-nha-trang

http://phatgiaothixalongkhanh.com/index.php/ghph/Tin-tuc/Khi-Duc-Phat-Vao-Nha-Trang-Obama-10/

08/05/2015 23:18

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang