Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bị tù đày vì phản đối vi phạm tự do tín ngưỡng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thái Anh Tuấn nơi gửi Việt Nam :

Chỉ những ai không có kiến thực và đạo đức mới nghĩ Việt Nam là không tốt! Mới hôm qua có một tin quan trọng mà cả thế giới đều trông đợi đó là: ĐÃ HOÀN TẤT ĐÀM PHÁN HIỆP DỊNH THƯƠNG MẠI XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG (Mà VIỆT NAM là một trong những 12 nước trong hiệp định này)! nếu VIỆT NAM KHÔNG TỐT THÌ SAO LÀM BẠN CÁC NƯỚC NÀY ĐƯỢC!! Chả lẻ các nước MỸ, NHẬT, ÚC... Lại kém thông minh hơn các Bạn khi không thấy đều xấu các bạn nói sao?! nếu Bạn nói VN xấu thì Bạn là người tốt mà người tốt thì sao Tôi không thấy bạn xuất hiện?! Khi nói hay viết hãy suy nghĩ nhé!

05/10/2015 20:42

    Reply to this comment

Sài Gòn nơi gửi Chợ Lớn :

Thái Thú tôi, nay đã cùng đường.
Anh em toàn thể chết tha hương.
Tuấn mã vùi thây theo trận địa,
Tên bay tiễn loạn lúc mờ sương.
Tay chân còn lại...dăm ba đứa.
Sai nha phờ phạc mới thảm thương.
Bán mạng vì ai nên nông nỗi?
Nước mắt rưng rưng đến đoạn trường!!!

05/10/2015 14:32

    Reply to this comment

Vô Tư nơi gửi California :

@Thái Anh Tuấn: Những người có kiến thức đều biết Cộng Sản muốn dùng chính trị để điều khiển tôn giáo

05/10/2015 11:07

    Reply to this comment

Thái Anh Tuấn nơi gửi Việt Nam :

Thật sự Tôi thấy hai người này bị tù không oan! Tại sao Bạn biết không? Thạt ra sự ra đời của Đạo Hòa hảo đó là sự sao chép là cải biên các giáo lý nhà Phật thành Tôn giáo riêng của mình, ngay đều này đã sai và không đúng! tại sao lập ra đạo mói phải có giáo lý và hành đạo khác chứ sao lại sao ý và cải biên!Cũng giống như làm luận văn tiến sỹ mà lại lấy ý tưởng và bài viết của người khác kiến thức của mình! Đạo PHẬT cữ tu là sữa " THÂN - KHẨU - Ý" từ TÁNH " THAM - SÂN SI", dậy đi tu rồi mà tranh chấp hay đấu tranh làm gì cho xã hội rối ren và có sự ích kỷ và tham lam của mình! Muốn làm chính trị hãy bỏ áo thầy tu!

05/10/2015 08:52

    Reply to this comment

Viet nơi gửi us :

Cong San thi duy vat, thi lam gi co chuyen tu do ton giao? cu phai tranh dau mot cach co he thong duy tam thi moi thang duoc thoi.

05/10/2015 01:21

    Reply to this comment

Y Dan nơi gửi Tam Giang :

That dang kinh phuc

04/10/2015 11:38

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang