Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thu hồi đất: Dự thảo hiến pháp lại “thụt lùi sâu sắc”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Andy nơi gửi CA :

Xin suu tra ong Hoai Trung Ly... xem co phai ong la nguoi do dang CS Trung Quoc cu lam truong ban xua doi hien phap cu nuoc Vietnam hay khong ???

28/05/2013 04:30

    Reply to this comment

p nơi gửi saigon :

Mấy trăm ngàn người bị giết chết thê thảm vì ruộng dất những năm 50 do đồ tể khát máu LÊ DUẨN chỉ huy. Tên khát máu Duẩn cũng đã chết. Của cải và nợ máu tên Dũng ăn cướp này phải trả không biết đến chừng nào mới hết. Vơ vét cho nhiều khi chết ra đi cũng tay không. Luật nhân quả! Tiếng kêu của người dân đã lên tới Trời. Sám hối đi, đừng để quá muộn>

25/05/2013 20:25

    Reply to this comment

Nguyen Hung Tàn nơi gửi Hà Nội :

Chúa đã và đang làm những việc trọng đại,
đánh lại bè lũ cướp đất.

Dự án nhà đất ế ẩm không ai mua. Người đầu tư mất vốn không bán được bọn cướp xây. Xây xong hay còn dang dở đã bỏ chạy thoát thân. Còn du côn vét vơ của đầu tư. Dân mất đất khổ lất lây lang thang trên mọi nẻo đường với biết bao đau khổ.

24/05/2013 05:36

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Đại hội XI ĐCSVN đã không đưa "công hữu tư liệu sản xuất" vào cương lĩnh xây dựng đất nước, đáng lẽ ra đất đai phải được trả về cho nông dân nhưng bọn tư bản đỏ ủng hộ phe bảo thủ duy trì đất đai thuộc sở hửu toàn dân để có lợi cho chúng.

24/05/2013 05:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang