Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Không dễ quên vụ bắt giam hai bloggers Bọ Lập và Người lót gạch

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phiên Ngung nơi gửi Australia :

Nay công an Việt cộng đã bắt giam ông Nguyễn Đình Ngọc và RFA đã đăng lại nhiều nguồn tin cho rằng người này là Nguyễn Ngọc Già, tác giã bài phỏng vấn do Gia Minh thực hiện mấy hôm trước. Yêu câu Gia Minh và RFA Việt ngữ xác nhận có phải ông Nguyễn Ngọc Già đồng thuận cho Gia Minh và RFA đăng cuộn băng thu âm bài phỏng vấn của ông lên trang của RFA? Nếu ông Nguyễn Ngọc Già không đồng ý hay không biết việc Gia Minh và RFA đăng cuộn băng thu âm cuộc phỏng vấn này lên mạng, Gia Minh và RFA phải trả lời cho công luận về việc đăng cuộn băng thu âm này lên mạng, giúp công an Việt cộng có chứng cớ để xác định danh tánh của những nhà đấu tranh chống độc tài trong nước.

Phiên Ngung

28/12/2014 18:21

    Reply to this comment

Dân đen nơi gửi VN :

Việc bắt giam ông Lập - một nhà dân chủ ôn hoà lại bị bệnh bại liệt hay rút giấy phép cuả một luật sư lương tâm như luật sư Đôn . Điều đó đã cho nhân dân VN thấy rõ : tập đoàn cộng sản VN chỉ là : một bọn tiêu nhân đê tiện , bỉ ổi và côn đồ . Bọn chúng chỉ biết dùng cường quyền và xài luật " rừng """

25/12/2014 11:39

    Reply to this comment

Lê Linh Tân nơi gửi Saigon :

Đảng CSVN luôn vổ ngực xưng tên ta là người đánh thắng tất cả các đế quốc và mọi loại kẻ thù ; vậy mà đi sợ một ông già bị liệt nữa người.đúng là một cái đảng vớ va ,vớ vẩn,bố láo ,bố lếu...làm nô lệ cho TQ ,cưỡi đầu ,cưỡi cổ dân mình cho hả giận....

23/12/2014 18:41

    Reply to this comment

kim cang nơi gửi hà nội :

Xui trẻ con ăn cứt gà!

23/12/2014 09:22

    Reply to this comment

tranh dau nơi gửi v/n :

xin loi Quang Nguyen,tu tuong nay con te hai hon tu tuong cua ban tuyen giao trung uong c/s.cuoc c/m hien nay roi se la con em c/s chan chinh di tien phong hang dau

22/12/2014 22:59

    Reply to this comment

Thằng Dốt nơi gửi Hà Nụi _ Việt Nam :

Ông Hồng Lê Thọ cũng như ông Nguyễn Quang Lập không phải bị CSVN bắt như nhiều phương tiện truyền thông loan báo. Những tờ báo và nhiếu phương tiện truyền thông khác đưa tin bị bắt là những tên phản động hoặc thế lực thù địch muốn làm xấu chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và đảng CSVN quang vinh.
Thật sự ông Hồng Lê Thọ và ông Nguyễn Quang Lập những người từng có công với cách mạng. Ông Thọ đã chứng minh một cách rõ ràng khi phản bội chính quyền VNCH khi họ cho ông du học Nhật mà không phải tòng quân như hàng triệu thanh niên miền nam cùng trang lứa với ông. Ông đã chứng tỏ rõ ràng là một người yêu CS yêu bác Hồ khi chấp nhận là người phản phúc với VNCH để được mang danh là người "Ăn cháo rồi đái vào bát" ông Nguyễn Quang Lập cũng không kém. Ông phục vụ bác và đảng CS từ trước và sau 30 tháng 4 năm 1975.
Vì vậy giờ đây để nhớ ơn 2 ông nên đảng CSVN ưu ái mời 2 ông hưởng nhàn trong Khách Sạn ngàn sao Hiltons cơm ngày 3 bữa, quần áo mặc sáng ngày tối đêm, không lao động vẫn cứ vinh quang.
Đả đảo mấy tên phản động truyền thông.
Đả đảo thế lực thù địch.

22/12/2014 21:29

    Reply to this comment

Em Kho nơi gửi Ha Nui - Viet Nam :

Ong Hong Le Tho VNCH cho di du hoc tai Nhat nhung ong phan phuc theo CS. Ong Tho Tụng la Chu Tich Sinh vien yeu nuoc tai Nhat. Bay gio CS thanh cong nho on ong nen moi ong vao Khach San Ngan Sao Hiltons de huong nhan. Ong Nguyen Quang Lap cung da tung phuc vu dang CSVN truoc va sau 30 thang 4 nam 1975. Vi vay ong cung duoc huong phuoc voi ong Hong Le Tho.
That xung dang voi nhung ke phan phuc.
Congratulations !!

22/12/2014 20:39

    Reply to this comment

Quang Nguyen nơi gửi USA,CA,Fountain Valley :

Thông tin này trích từ Forum của diendan.org/viet-nam/blogger-hong-le-tho-bi-bat:

{ Hồng Lê Thọ là một Việt kiều Nhật hồi hương vào những năm 1980, hiện đang sống ở Sài Gòn. Thời sinh viên ở Nhật, anh tham gia hoạt động phản chiến rất sôi nổi. Không những thế, khác với nhiều anh em trong phong trào, quan tâm tới việc chống chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam nhiều hơn là tới chủ nghĩa cộng sản, anh còn tỏ ra đặc biệt tin tưởng vào Đảng CSVN và chủ nghĩa Mác-Lenin. Đến nỗi sau 1975 anh đã bỏ ngành hóa học là chuyên môn của bằng tốt nghiệp đại học, mà chuyển sang học sử, nghiên cứu chủ nghĩa đế quốc. Sau 1975 trong các dịp lãnh đạo VN như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Văn Linh và các đoàn đại biểu của VN sang Nhật, anh rất tích cực đóng góp vào hoạt động của đoàn tại Nhật… }

Ông Hồng Lê Thọ là tội đồ của nhân dân miền Nam , Việt Nam Cộng Hoà .
Ông Hồng Lê Thọ đã chọn con đường đi của mình , xin ông cứ mạnh bước theo bác và đảng của ông , hà cớ gì lại muốn nhân dân miền Nam ( Việt Nam Cộng Hoà ) lên tiếng binh vực ông ???

22/12/2014 09:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang