Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lá thư ngỏ bị gỡ bỏ và Luật An Ninh Mạng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Một đất nước mà Đảng và nhà nước tự xưng mình là đỉnh cao trí tuệ lại chọn một người được mệnh danh là "lú " lên làm lãnh đạo không cần biết hắn có khả năng , năng lực hay không miễn sao hắn là người Miền Bắc có lí luận là được còn Miền Nam Miền Trung thì lấy tư cách gì để lãnh đạo toàn dân thì đất nước sẽ về đâu?


Điển hình ngư dân ta bị bắn giết ở HS/TS thì quân đội nhân dân không hề lên tiếng phản đối lại còn biết ơn Trung Quốc bằng chứng nếu ai biểu tình phản đối Trung Quốc thì bị đàn áp tàng bạo dã mang cho thấy quân đội nhân dân toàn là những tên hèn với giặc ác với dân nếu không thì xin Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch phản biện ,khi tàu ngư dân bị đâm chìm thì lúc đó tàu hải quân của ông " trốn "ở đâu .

03/07/2018 10:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang