Tất cả các ý kiến của bạn đọc về HT Quảng Độ gửi thư cho TBT Nguyễn Phú Trọng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Xin ông tổ ng làm ơn đọc thư nầy từng câu từng chử vì là tâm huyết của HT và cũng là tâm huyết của tôi và bao nhiêu đồng bào trong và ngoài nước ,hết lòng vì vận mạng đất nước vậy ông tổng nên giải quyết vấn nạn ngay đi .Trước tiên là nên đóng cửa biên giới ,tại sao lại để bọn trung quốc ra vào nước ta như nước của họ vậy ? HT khéo léo dùng chử là bọn chúng âm thầm xâm lăng nước ta,nhưng tôi chỉ là 1 người dân quê thật thà chất phát,nên tôi nói thẳng là các ông chính là những người mở cửa và rước giặc vào nhà.Trách nhiệm nầy các ông phải gánh.Tôi thành thật xin lỗi vì đã nói thẳng nhưng vì tình hình quốc gia đang cấp bách ,mọi người đều phải khẫn trương lên tìm mọi phương pháp để cứu nước.Nếu có mạo phạm xin đừng chấp vì tôi quá cấp bách.

28/10/2011 00:22

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

DUNG NHU LOI DAI LAO HOA THUONG QUANG DO NOI .TO QUOC DANG LAM NGUY.NUOC DA DEN CHAN GIAC TAU DA MUON CHIEM NUOC TA TRONG NAY MAI...VU KHI HIEN DAI,TAU TO SUNG LON ,KO BANG SU DOAN KET TOAN DAN,MUON DUOC LONG DAN CAN PHAI THAY DOI ..DO LA DAN CHU MOI CO THE XOA DUOC CANH ..MAT NUOC ,NHA TAN..

26/10/2011 18:09

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Dân khổ hay dân sướng không phụ thuộc vào 1,2,3,...Đảng đâu HT ơi!mà phụ thuộc trong ngoài biết đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước đấy

25/10/2011 10:10

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Không!có lẻ HT nói củng không đúng vì nhiều Đảng quá không đoàn kết lo đấu đá nhau như thập nhị sứ quân thì dân khổ hơn.

25/10/2011 09:56

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đúng! có lẻ HT nói đúng sóm muộn gì củng tới ngày đó thôi thì hảy thực hiện bây giờ đi hỏng chừng dân bớt khổ

25/10/2011 09:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Kinh dai lao Hoa Thuong Thich Quang Do , con rat kinh phuc ngai , vi Ngai da bao nhieu lan noi cho bon Lanh Dao dang va Nha Nuoc Cong San Viet Nam nhung loi noi Tam Huyet cua ngai ve Van Menh Dat Nuoc va y do xam chiem dat nuoc Viet Nam cua bon banh Truong Bac Kinh . nhung bon Lanh dao Cong San nay tui no van khong nghe , co le cuoi cung nhan dan viet nam phai lua chon 1 con duong nao do thoi . dat nuoc dang nguy lam roi , dung chan cho nua Dong Bao oi . dung de bon Trung Quoc dong hoa dan toc Viet Nam thanh 1 tinh nho cua no .

24/10/2011 23:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang