Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quan điểm của ông Phạm Thế Duyệt về biểu tình và bạo động

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.peter nơi gửi sai gon :

RFA phỏng vấn ông này làm gì ? Nhìn mặt trong wikipedia là đủ thấy bù khú cả lũ rồi ! Thế nhưng lâu lâu RFA phỏng vấn "đồng chí CS" này cũng cho độc giả RFA rộng đường dư luận về bộ mặt phản dân chủ của ĐCSVN như thế nào trong ngày nay !

21/05/2014 08:43

    Reply to this comment

hồng Hà nơi gửi hà nôij :

hồi chồng Pháp( trước năm 1945) lực lượng cách mậng việt nam đã vân động công nhân:" Phá hết máy móc nhà xương cua phapps co ở việt nam...Thế thì sao?

19/05/2014 10:09

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

"Khong duoc map mo." Do la thai do nha nuoc cho bieu tinh roi cam bieu tinh thay vi cam nhung nguoi loi dung de di pha phat va bao ve nhung nguoi bieu tinh. The thi nguoi dan VN biet lam gi day? Vay moi noi: "Dung nghe nhung gi CS noi, nhung hay nhin nhung gi CS lam."

19/05/2014 09:38

    Reply to this comment

Nông tồn Đúc nơi gửi Lạng sơn :

Tôi đồng ý với ông Duyệt hay Ruyệt gì đó .Những kẻ xúi dục bạo đông là tay sai của ngoại bang,phản dân hại nước .

19/05/2014 08:52

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

TQ không rút dàn khoan thì ta đấu tranh lâu dài đến khi TQ hút hết dầu thì thôi! Vì CS đấu tranh lâu dài như ký Hiệp định đình chiến Giơ ne vơ chia cắt lâu dài VN do TQ ép mà xẩy ra nội chiến rồi mất Hoàng Sa. Đến bây giờ đã thấy cái giá mất HS dẫn đến mất biển đông, ai chịu trách nhiệm với dân tộc đây?

19/05/2014 05:44

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang