Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trẻ em ăn xin: vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dan ngu nơi gửi nơi nào công an VN không tìm được :

Phải chăng nhà nước ta làm ngơ để cho kỹ nghệ trẻ em xin ăn càng phát triển càng mạnh càng tốt để cho quốc tế xúc động nhiều hơn hầu tăng cường viện trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam càng nhiều thêm? Nếu như thế, 99.98% tiền viện trợ sẽ vào túi của các đầy tớ nhân dân hay là các quan chức của Đãng Cướp Siêu Việt ta. Ôi, thật là nhục nhã cho Việt Nam ta và chua xót cho trẻ em Việt Nam.

26/06/2012 22:46

    Reply to this comment

TTLL nơi gửi USA/VN :

Toi hoan ngheng va hoan toan ung ho chinh quyen va cac hoi doan va cac Quoc gia ho tro .

26/06/2012 22:34

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Mam non la tuong lai cua TQ la tai san cua QG ,mot QG hung manh thi phai on dinh XH .day la y tuong tot .toi hoan toan ung ho .y tuong nay doi hoi phai co cap lanh dao co tai co duc .cung giong nhu trang trai viet kieu o My duoc TT Obama vinh danh vi anh da co sang kien hoi homeless .tai sao nguoi VN minh khong bac truoc la lanh phai dum la rach CP phai co quy che or luat khai thue tot hon cho nhung nguoi co long or co cong lam tinh nguyen

26/06/2012 07:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang