Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lào “lấn tới” với thủy điện Luang Prabang và ứng phó cho Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Xe Dap nơi gửi Toulouse :

The Deltas in the South, the Da Nang city and Ha Tinh in the Middle, the complex of North Border, are wholly sole and owned by Chinese money. Vietnam must get back to the advisory note of the honorable Ly Quang Dieu: Do everything and anything to protect and keep The People. Your enemy has been trying PERSISTENTLY for so so so long to push your People OUT of your LAND (Lanh Tho). And lastly you completely lost your CHU QUYEN.

So many countries can keep their INDEPENDENCE by maintaining BEST RELATIONSHIPS with their own People.
Repeat and process this everywhere everytime:
DAN VI QUY, XA TAC THU CHI, QUAN VI KHINH.

HATS OFF TO DR. VINH AND HIS CONTRIBUTIONS !

12/11/2019 12:08

    Reply to this comment

Rober Tran. nơi gửi France :

Ngày nay, nưóc Lào đã trở thành một thuộc địa thời kỹ thuật số, của Tầu Cộng rồi , Còn với đất nước VN, dưới quyền cai trị của CS đảng, thì đã âm thầm từng bước bán đứng quê cha đất tổ cho Cộng Nô Tầu Chệt. để đổi lại cái vinh hoa phú qúy, Tự do cướp của giết người dân Việt, với mọi hình thức , mong có bạc triệu dollars để gia đình, ung dung sống nơi những nước Tự Do- Dân Chủ.Nhưng trước sức mạnh về lòng yêu dất nước của toàn thể dân Việt, đang âm ỷ sôi, nên bọn CS Tầu, vội dùng Lào, làm muĩ kiếm để tiêu diệt dần dần , người dân Phưong Nam, nưóc Việt, nên chúng đã âm thầm lệnh cho bọn chop bu CS đảng VN, hãy lệnh cho bọn gọi là lợi ích nhóm, hãy mượn cớ sợ Tầu thao túng nguồn thủy điện ở Lào,( để mị dân Việt ) nên bọn này mới chuẩn bị xây dựng Thủy Điện Luang Prabang , cho Lào, và nguồn kinh phí thì do Tầu Cộng đứng sau lưng chính Phử Lào chi trả. Để trưóc măt hủy diệt hoàn toàn vựa lúa và sức sống của người dân vùng ĐBSCL.trong vài thập niên tới. Sau đó bọn Tầu sẽ thôn tính vùng đồng bằng Sông Mê Không, qua hình thức đầu tư, Thế là VN sẽ mất nước , bởi bọn chóp bu CS Đảng VN. ( Riêng với Ủy Ban Sông Mekong VN..họ chỉ là những cái trứng trong bụng những con Ruồi Trâu , chóp bu đảng CSVN.) Bây giò chỉ còn một phép mầu duy nhất , để cứu dân Tộc Việt..là Hoa Kỳ sẽ cùng thế giới tấn công Tầu Cộng bằng Nguyên Tử. Lúc đó toàn thể người dân Việt Nam, sẽ tự mình đứng lên, tiêu diệt gọn 4 triệu đảng Viên CSVN thật dễ dàng.

11/11/2019 21:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang