Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an bắt giam Luật sư Lê Quốc Quân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi QUÂN ĐOÀN 4 :

QUÂN ĐỘI TA TRUNG VỚI ĐẢNG HIẾU VỚI DÂN CHỈ VÌ TIỀN , CB CHIẾN SĨ QUÂN ĐOÀN 4 QUYẾT TÂM HY SINH VÌ ĐỒNG TIỀN CÒN THÌ KỆ MẸ NÓ CÁI GỌI LÀ HIẾN PHÁP LÀ PHÁP LUẬT . QUÂN ĐOÀN 4 SƯ ĐOÀN 309

29/12/2012 19:46

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Không bao lau nữa 85 triệu dân VN sẽ là "thế lực thù địch" của nươc CHXHCN Cộng Sản VN thì tù đâu ma CSVN nhốt cho hết?..Chắc phải đem 85 triệu dân đen này qua Tầu mà nhốt hả? Cách nhốt hay nhất là bán nước cho Tầu là êm.. Đỉnh cao trí tuệ thì không chấp nhận một ai cao hơn hết..cho nên trí thức nói... ngồi tù, Nói tự do...ngồi tù...đòi tự do ngồi tù..Thiệt là định nghĩa "Tự Do" của CHXHCN không giống ai hết...

29/12/2012 02:27

    Reply to this comment

thai quoc thanh nơi gửi cao dai tay ninh :

hay cung nhau lat do cai che do cs tan ac nay di. nam mo cao dai tien ong dai bo tat ma ha tat.

28/12/2012 22:29

    Reply to this comment

Chi sau don tranh nơi gửi Tay Ninh :

ANH CHIN DON CO NOI RAT HAY, EM CHO CU HUY HA VU RA TU DE EM DUOC THUONG THUC CAI TAI NANG CUA ANH, 54 TUOI MA CHI TRONG CHOC LAT CHOI GAI DUOC TOI 2 CAI. DUNG LA BON CONG SAN NGU NGOC, CHI SU DUNG 2 BCS MA DOI BIT MIENG CA DAN TOC VN SAO?

28/12/2012 22:25

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Đúng ra Công An CSVN phai mang theo "bao cao su" đến hiện trường để gép thêm tội "Mua bán dâm" chứ. Nếu cộng sản VN bắt người bỏ tù vì tội "Trốn Thuế" thì phải nhốt hết (5) năm triệu cán bộ, đảng viên trước đã rồi tới người dân chứ. Tại sao làm kỳ dzậy? Một chế độ độc tài "coi ngày như đêm" nên họ muốn làm gì thì làm. Năm 2013 là năm khai tử của Đảng CSVN...

28/12/2012 08:13

    Reply to this comment

an nơi gửi dong nai :

Trò bịt miệng của nhà cầm quyền này quen quá rồi,nhưng không còn cách nào khác .Lộ liễu quá, mới cách nay 10 ngày có bài của Lê Quốc Quân cảnh báo các đại biêu quốc hội về việc đảng cộng sản dùng hiến pháp như là công cụ để duy trì quyền lực của mình, thì nay ông bị bắt. Không còn gì để nói về cái chế độc độc tài độc ác này nữa.

28/12/2012 00:27

    Reply to this comment

CONG LY nơi gửi HA NOI :

doi voi lu lanh dao csvn noi rieng!va dang vien cs cac cap tu trung uong toi dia phuong noi chung !!! deu la lu CUOP'vo nhan tinh !chi co ' moi ro' moi xai luat rung ! tai vi chung no la cuop' song o trong rung,bui,xo'!!! co may thang hoc hanh gi dau!? an boc', dai'dung' ! da la ke cuop them vo hoc thi co noi chuyen DAO DUC& TRI THUC thi co nghia ly gi voi chung!chung no sinh ra de lam loai khuyen ma cho bon tau bac kinh !!! chu no bao the nao ...chung no lam the do...cung vi com ,ao,gao,tien,danh vong !chung da ban re ban than va to quoc !!! bao nhieu nam di qua, tu ngay cs chiem mien nam goi la thong nhat to quoc !!! doc lap!tu do! hanh phuc!doc lap hay chiu su giam sat xui khien cua tau! tu do voi kem kep cua he thong cho san cua he thong cong an tan bao !dcsvn la lu khung bo ! tru dap,tra tan ! lu csvn dem ban re danh du cua nguoi vn, lam tro cuoi cho thien ha vua sang nay ngay 27-12-2012 da bat di LS LE QUOC QUAN !DO CHINH LA TRO HE CONG LY CUA DCSVN !

27/12/2012 23:58

    Reply to this comment

phuc :

Đề nghị quý Đài thông tin đầy đủ, đúng sự thật và khách quan. Cám ơn

27/12/2012 23:21

    Reply to this comment

DƯƠNG TRIỆU VỸt nơi gửi TORONTO :

Việt cộng hiếp dâm học sinh 15 tuổi sau đó tố cáo các bé gái đả dụ dổ cán bộ.Tòa án phạt tù mổi em 6 năm !
Việt cộng bắt giam luật sư Lê Quốc Quân là quyền chó đẻ lưu manh của bọn cộng sản chuyên lừa đảo Đồng Bào . Chúng muốn kết vào tội gì đó kệ mẹ bọn chúng.Đồng bào không còn ngu ngốc nghe chúng nói thêm lời nào nửa cả.

27/12/2012 09:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang