Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bao giờ Quốc hội thoát khỏi vai trò trang trí?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ sĩ Tần nơi gửi Xứ Nghệ :

Ăn của Chùa ngọng miệng .Khi nào Ô Bill Gate bỏ tiền ra trả lương cho các Nghi sĩ,khi đó tiếng nói của Nghị viên mới trung thực .Nay CS trả lương,CS cầm quyền,trái ý CS thì mất việc .Lối hành xử của CS đã trãi dài trên 7, 8 chục năm rồi có phaỉ mới mẻ gì mà bàn caĩ .

27/11/2013 10:18

    Reply to this comment

Hồ sĩ Tần nơi gửi Xứ Nghệ :

Không chỉ Quốc hội ,mà toàn thể các tổ chức gì dưới chế độ CS .thảy đều do CS đặt ra làm chiêu bài cho CS .

27/11/2013 08:02

    Reply to this comment

DAN nơi gửi VO GIA CU :

NOI NHIEU VO ICH VI KHI CHI KHEC KHEC LAM SAO HIEU DUOC TIENG NGUOI ?

27/11/2013 07:29

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Dang cuop CSVN se gia tu vu khi & tu sat !

27/11/2013 00:03

    Reply to this comment

HOANG nơi gửi VIET NAM :

Quoc hoi cua CSVN la 1 loai bu nhin,ly do la dangCSVN da chon ra ho,bay tro hop hoi nho nhang.Ca 1 dam "an hai dai nat"ton kem tien bac cua nhan dan.Muon co tu do,dan chu,hay tieu diet bon Cong San gian ac.

24/11/2013 23:47

    Reply to this comment

Savvier nơi gửi SAPA :

Hay nho rang:Dang lanh dao.nha nuoc quan ly.Nhan dan lam chu.Khoi fai ban bac,neu I kien lam gi.Noi chu yen voi dau goi con co ich hon.Ca mot dan toc deu cam chiu so fan da an bai roi.

24/11/2013 18:06

    Reply to this comment

David Nguyen nơi gửi Sweden :

Qa nhu tien si Pham Tri Dung nhan dinh , quoc hoi viet nam chi la bu nhin , sang no toi tan , vi cac ong ngi nay , cung chi nhu cai may gat tu dong,chung cung la mot lu dang vien , chi goi vö vet tham nhung tien cua dan, song chet mac bay , tien thay bo toi, chi khi nao nguoi dan doan ket , xupng duong bieu tinh vöi so luong hang trieu nguoi luc do möi thay doi duoc che do

24/11/2013 10:55

    Reply to this comment

TL. nơi gửi West.Cali :

Mot "khang-dinh" khong bao gio "SAI",khi nao Che-Do CONG-SAN o VN "KHONG CON",luc do Quoc-Hoi moi "Cham-dut" nhiem-vu "Hat-Ho","Dua-Hoi" theo DANG (khong bao gio lam tron trach-nhiem cua nguoi "Dan-Bau",vi Da-So bon Ho la DANG-VIEN CONG-SAN,lam sao?Ho noi len "Tieng Noi" cua nguoi DAN?Thuc-Te la nhu-the'.Thoi thi dung noi den cho "dau-long"

24/11/2013 10:42

    Reply to this comment

BATMAN nơi gửi VÔ ĐỊNH :

BAO GIỜ Ư? KHI NÀO HỒ TẶC THỨC DẬY VÀ CHỈ TAY BẢO: CHÚNG BAY THÔI ĐỪNG LÀM TRÒ KHỈ NỮA, CHẤM DỨT NGAY THÔI

24/11/2013 09:53

    Reply to this comment

Doanh nơi gửi Việt Nam :

RFA đặt tựa bài rất hay đấy, mặc dù tôi chả ưa đài RFA bao giờ cả. Vì tôi là người trung lập chả theo phe phái nào cả. Nhưng tôi nói gọn là trừ khi cái ĐCSVN này bị sụp đổ và Quốc hội phải do chính người dân bầu lên. Còn nói về QH Việt Nam à. Xin trả lời đó là là những diễn viên múa phụ họa cho ĐCSVN thôi.

24/11/2013 07:34

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

CS là thể chế chính trị không ưa các giá trị tự do thì cần có đồ trang sức như Quốc hội, mặt trận tổ quốc, thanh niên, phụ nữ, Người cao tuổi...Quốc hội như đồ trang sức lúc nào cũng phải đeo trên ngực càng to càng lấp lánh, chói lóa nhưng cũng phải rạng ngời, do vậy QH muôn năm là trang sức muôn năm cùn đảng.

24/11/2013 05:48

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Muôn đời vẫn là đồ trang trí, vì lẽ:
-Không phải các vị đại biểu QH mệt mỏi,
-Mà thật sự các vị này quá rét bọn CACSVN.

23/11/2013 22:41

    Reply to this comment

Trinh Van nơi gửi Điện Biên, Việt Nam :

Chừng nào còn chế độ độc tài đảng trị thì chừng đó chưa thể có bầu cử tự do, để cử tri VN có thể bầu ra đại diện của mình trong quốc hội, có nghĩa là quốc hội vẫn chỉ là vật trang trí, chỉ là "nghị gật". Như vậy có thể nói, điều kiện tiên quyết để có được quốc hội dân chủ là việc xóa bỏ cơ chế độc đảng, chấp nhận đa đảng ở VN.

23/11/2013 15:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang