Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khi quyền lực tối thượng được nuôi dưỡng?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tù CSVN :

Người Miền Nam hãy tự trách minh trước khi trách người. Cảnh sát VNCH trước đây giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Tuy nhiên nhiều người Miền Nam cào mặt ăn vạ như Chí Phèo. Các ông Thầy chùa biểu tình xúi dục phật tử đình công bai thị, mang Phật ngồi đầu đường xó chợ, lũng đoàn hậu phương. Nhiều gia đình cũng như chùa chiền che dấu nuôi nấng CBCS. Đặt mìn, đánh bom khủng bố ở những noi cộng cộng, pháo kích vào trường học, nhà thờ.
Bay giờ bị CS bóp họng hết đường lều láo.

02/10/2016 22:26

    Reply to this comment

lat nơi gửi camau :

KHÔNG TÀN ÁC KHÔNG PHẢI LÀ CỘNG SẢN .
KHÔNG THAM Ô KHÔNG PHẢI LÀ LẢNH ĐẠO CS.
KHÔNG ĐÁNH DÂN KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG AN.

02/10/2016 08:51

    Reply to this comment

Steph nơi gửi Đáy Thiên Đường CS :

CHÍNH QUYỀN và NGỤY QUYỀN
Tiếng bà hàng xóm xa xả chửi con giữa trưa oi ả: "Thằng Trọng đâu rồi, mày vác cái mặt mày về đây cho tao. Tiên sư bố con với cái, học thì dốt như bò, xểnh ra là đi đàn đúm, đánh nhau, du côn du kề. Đẻ loại con như mày thì sau này tao với cha mày chắc cũng chỉ chống gậy đi thăm nuôi tù thôi. Ôi giời con với cái. Đúng là "con tội con nợ".
Bà đồng nát đi qua nghe thế an ủi: "Bà đừng lo. Tính nó hung hăng thế sau cứ cho nó đi làm công an bà ạ! Làm công an vừa nhiều tiền vừa thích đánh ai thì đánh, giết ai thì giết chả phải chịu trách nhiệm gì. Chính quyền bây giờ người ta cần như nó lắm đấy".
Mình ngồi trong nhà nghe hai bà nói với nhau ngẫm nghĩ
"Chính quyền mà cần những thằng du côn như thế thì là Ngụy Quyền chứ Chính Quyền gì?"

01/10/2016 23:22

    Reply to this comment

SAO VIET nơi gửi SAPA :

phai co DAN CHU moi co ton trong LUAT PHAP, ma neu co DAN CHU thi se khong co Dang cong san viet nam. Do la dieu tat yeu. Hien trang nay se con mai mai boi cs su dung CONG AN TRI de dieu hanh Dat nuoc. No la CANH TAY dac luc va bao ve che do tuyet doi. Khong co no che do SUP DO ngay.

01/10/2016 19:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang