Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quốc tế bất bình với bản án của LS Lê Quốc Quân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tú gàn nơi gửi Sài gòn :

Không cần xử.
* Thế kỷ truớc lúc Cải cách Ruộng đất Đảng tuyên bố:
"Trí, Phú, Địa, Hào đào tận gốc trốc tận rễ" - 'Giết nhầm mười còn hơn sót một'-Khi giao chỉ tiêu "mỗi xã phải tố và bắn MỘT ĐỊA CHỦ"; có một tỉnh vùng Khu tư không tố đủ 'chỉ tiêu' để bắn "địa chủ", khi gặp Ông Đặng Thí đi xe đạp trên đường 'Cán bộ' đưa danh sách bổ sung 2 người và ông Thí kê lên Ghi đông xe đạp "duyệt bắn luôn" 'cho kịp báo cáo'.
** Bây giờ Đảng cũng thực hiện ' Thà diệt nhầm mười còn hơn sót một thằng hay cãi'.

05/10/2013 05:46

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Ca the gioi bat hoc het roi, ngoai tru may thang VietCong nen dat nuoc moi khon don. Cho du ong Quan co tron thue di nua cung con do hon cha con O.Nguyen Tan Dung da lam that thoat biet bao ngan quy quoc gia, chua ke mot bay may ten VietCong chop bu khac. Con nhung ten ban nuoc cho Tau thi sao?

03/10/2013 16:33

    Reply to this comment

coc xu nơi gửi hoa ky :

toi cung thong cam cho may y kien tren o VN vi ho nhu ( ECH NGOI DAY GIENG ) khong the nhin xa duoc nen moi co y kien vay thoi- thong cam cho ho.

03/10/2013 12:33

    Reply to this comment

quoc binh nơi gửi sai gon :

lu cong san lam tro meo

03/10/2013 06:03

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Ha Noi :

Mọi người lo ngại xử như vầy thì Vn không vào được HĐNQ LHQ và TPP. Tôi thì cho rằng vào cái HĐNQ thì không cần thiết vì Lybi Caddafi đã có mặt trước VN nên không vinh quang cho lắm; còn vào TPP mới là quan trọng cho con dân VN. Bọn lợi ích nhóm nắm kinh tế nhà nước và TQ tìm cách cản dân lành VN gia nhập quốc tế đây.

03/10/2013 04:32

    Reply to this comment

Hung Saigon :

Những con chó săn csvn làm theo chị thị của chủ tàu khựa đó mà.Đâu có khác gì vụ án Điếu Cầy.Thật là một lủ csvn bán nước,vô liêm sĩ.

03/10/2013 00:07

    Reply to this comment

hoang văn ga nơi gửi ha noi :

các ý kiến trên là của mấy thằng cha bất học

02/10/2013 22:48

    Reply to this comment

buivankhuyen nơi gửi lam dong :

ai lại đi hô hào ủng hộ mấy thằng phá hoại trốn thuế

02/10/2013 18:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang