Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 3 người Việt theo yêu cầu của an ninh VN

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hoàng Lão Nhị nơi gửi Không xác định :

Đề nghị quý đài RFA liên hệ với Đại sứ quán Hoa Kỳ, hay các tổ chức cộng đồng người Việt ở Hải ngoại giúp đỡ Đặng Chí Hùng. Nếu Đặng Chí Hùng mà bị trao trả cho nhà cầm quyền CSVN là chỉ vào đường chết !

14/12/2013 07:15

    Reply to this comment

Ba Saigon nơi gửi Hanoi-VN :

Đồng bàn VN bắt con cái của gia đìng cán bộ lại để cha chúng không còn lọng hành như thế nầy ở Thái Lan.Phải hành động khi mà bọn csvn quá tàn ác,xảo trá dưới mọi mánh khoé lưu manh.Nelson Mandela nói:"nếu dùng Bất Bạo Động không có kết quả thì chúng ta dùng Bạo Động như chúng đã áp đặc lên chúng ta".27 năm trong tù để đổi lấy Nhân Quyền,Nelson Mandela đã chiến thắng.Dân tộc VN cũng sẽ như vậy.Đừng Làm Ngơ.Đừng Thờ Ơ.FREEDOM IS NOT FREE.

13/12/2013 20:20

    Reply to this comment

Trinh Van nơi gửi Việt Nam :

Rất mong những ai có điều kiện và các tổ chức quốc tế giúp đỡ để Đặng Chí Hùng không bị an ninh VN dẫn về nước. Chắc chắn là do những bài báo trên mạng mà Hùng bị chính quyền trong nước săn tìm. Nếu phải về, thì kết quả sẽ vô cùng đen tối. Chế độ cs không từ một thủ đoan đê tiện nào nhằm bóp chết mọi ý kiến phản đối hay trái chiều của người dân. Sẽ có lúc bọn chúng phải trả giá cho những tội ác mà chúng đã và đang gây ra cho nhân dân VN.

13/12/2013 16:21

    Reply to this comment

Lê Hùng :

Cầu mong hồn thiêng sông núi che chở đồng bào đang lánh nạn cs ở Thái Lan nói chung, và anh Đặng Chí Hùng nói riêng.

13/12/2013 15:28

    Reply to this comment

Jimmy Cater nơi gửi USA :

Nghe Luật sư Trần Quốc Hiền mà thấy oải quá! Khi trao đổi với chúng tôi ổng nói khác, nhưng khi trả lời phỏng vấn đài RFA thì ổng nói hoàn toàn khác? Tại sao vậy? tôi biết ông Hiền là người Công Giáo mà sao lái láo toét và bất nhất trong lời nói vậy ông Hiền ơi? Chúa dạy cái gì có thì nói có, không thì bảo không mà? Sao ông vì cái gì ở thế gian này mà bán rẻ linh hồn mình vậy? ăn năn tội đi cha nội, và bỏ thói làm chứng dối luôn nhé! Chúa không đẹp lòng với lời nói dối gian đó đâu

13/12/2013 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang