Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hát cho Biển Đông và quyền con người

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Chân thành cãm phục những bạn trẻ,các bác,cô chú,các nghệ sĩ ASIA,nhạc sĩ Trúc Hồ,...Đã đến lúc bọn csvn bán nưóc,nhu nhược với tàu khựa xâm lăng,phải trả lại vận mệnh đất nước cho Dân Tộc VN quyết định.hồ chí minh(tên tàu khựa gián điệp-hắn là tên tàu dã dạng người VN) và đồng bọn csvn đã và đang huỷ hoại Dân Tộc VN trên 60 năm,đánh mướn cho tàu khựa,đẩy trên 5 triệu dân VN chết cho chúng với âm mưu của tàu khựa.Toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

08/07/2014 19:38

    Reply to this comment

Thiện nơi gửi Viêt nam :

Là người Viêt nam ai mà không phẩn nộ khi giặc Tàu hung hăng cướp nước cướp Biển. đồng bào Vn ở hải ngoại là máu thịt của VN. Chúng tôi rất hảnh diện và cám ơn đồng bào hải ngoại tuy xa đât nước nhưng vẫn dành trọn tình yêu đối với tổ quốc VN . NGÀN LỜI TRÂN TRỌNG

08/07/2014 11:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang