Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cú "giật mình" của truyền thông nhà nước

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Nghe cs nói rằng trong tù không thiếu gỉ bơ sữa, mà giật thót người, nhà tù mang vào làm gì, ai uống,ai sử dụng, tù "CHA" hay GIÁM ĐỐC trại tắm, mị dân, mị công luận, hết chỗ nói.

20/06/2013 15:14

    Reply to this comment

Dannam,vietnam nơi gửi vietnamconghoa :

ĐỪNG TIN NHỬNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HẢY NHÌN KỶ NHỬNG GÌ HỌ ĐẢ LÀM /CẢ 1 PHÓNG SỰ CẤY GHWP1 BÔI NHỌ NGƯỜI NHƯNG BẨN MIỆNG MÌNH ĐẦY NHỌ

19/06/2013 19:47

    Reply to this comment

Tran van Thanh nơi gửi Ha noi :

Toi nghe ong Tuong cong an noi trong tu bo sua day het ma lam gi co chuyen tuyet thuc ,that ra la bo sua day nhung ma la de danh cho can bo ,cho khong phai cho tu nhan dat biet nhu luat su Vu ,ho muon giet ong ta ma bi lat tay do.

19/06/2013 16:49

    Reply to this comment

Nam em nơi gửi Hoa kì :

Tôi nghi VTV đã làm đúng. Cái mà VTV muốn chứng minh cho mọi người là Ông Vũ vẫn khỏe mạnh bình thường. Trong khi các bác cứ bù lâm bù loa là ông ta tuyệt thực đã 3 tuần. Tuyệt thực là gì nhỉ ? Nếu tôi không hiểu sai thì đó là việc nhịn ăn, vây các Bác thử nhịn ăn xem được mấy ngày? Sau 1 tuần là đã "toi" rồi. Việc Ông vũ không hợp tác với chính quyền thì làm sao các nhà đài lại phải đi phỏng vấn. Ở đâu cũng thế thôi tiếng nói của nhà đài là tiếng nói của nhà nước Việt Nam. Vậy họ phải bảo vệ quan điểm và luật pháp của nhà nước chứ. Với hình ảnh này là VTV và ANTV đã cho người dân thấy rõ Ông ta vấn sống bình thường, thế là đủ. Còn chuyện tuyệt thực có thể sảy ra nhưng mà theo kiểu bỏ cơm, ăn phở...

19/06/2013 11:25

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Đài truyền hình VTV1 và ANTV có tổng số trên dưới 15 ngàn phóng viên , ký giả , nhưng họ thiếu đạo đức nghề nghiệp , cẩu thả ,vô trách nhiệm khi đưa tin , trong khi bà Nguyễn Thị Dương Hà đường đường chính chính tới trại giam thăm ông Vũ 1 tiếng đồng hồ thì không có phóng viên nào cuả Đài VTV1 và ANTV quay phim lúc vợ chồng ông Vũ bên nhau vào ngày 15/6/2013 ,qua ngày 16,17/6/2013 thì đài VTV1 và ANTV đưa lên một đoạn Video Clip rác rửi cuả đại tá Lê Duy Sáu " quay lén " lúc CHHV đi khám bệnh theo định kỳ ! Tóm lại đài truyền hình VTV1 và ANTV quay lén sau lung ông Vũ để cho bồi bút bề hội đồng ông Vũ .

18/06/2013 23:25

    Reply to this comment

Trình Vân nơi gửi Hà Nội :

Biết thua trắng bụng trên sân nhà nên nhà nước VN lại "cả vú lấp miệng em", hết dùng đài báo lề phải lu loa những điều điêu toa rồi lại chặn Facebook. Nhưng liệu rằng những phương pháp bẩn thỉu, bỉ ổi đó có còn đánh lừa được dân chúng như trong quá khứ? Tôi tin là không, vì trong thời đại internet hiện nay, dân chúng biết cách tìm đọc những thông tin trung thực trên mạng. Hành vi của nhà cầm quyền chỉ làm cho nhân dân nhìn rõ hơn bộ mặt thật của họ, làm cho nhân dân căm thù họ hơn nữa mà thôi. Và rồi khi lòng căm thù dâng lên đủ cao, nhân dân sẽ hành động.

18/06/2013 18:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang