Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Mối quan hệ Hoa Kỳ-Việt Nam-Trung Quốc ra sao khi ông Trọng không đi Mỹ?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi VN :

Liên quan tình hình căng thẳng giữa Hà Nội và Bắc Kinh trong suốt 3 tháng qua tại khu vực Tư Chính ở Biển Đông, ông Nguyễn Phú Trọng lần đầu tiên nhắc tới vấn đề này trong lúc phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 11, kêu gọi phân tích tình hình Biển Đông để có quyết sách phù hợp. Đây là câu nói của những kẻ bán nước VN và dân tộc VN cho Tầu Chệt. Đợi cho Tầu Chết chiếm xong bãi Tư Chính, lúc đó mới đưa quyết sách , từ này phải củng cố và bảo vệ bời biển cho tới cùng.Đảng CS và toàn dân quyết giữ từng tấc đất của tiền nhân để lại. Rồi Ô trút hơi thở , để được mồ cao, mả đẹp.và giòng họ, con cháu , tiếp tục hưởng vinh quang mãi mãi trên xương và máu của toàn dân Việt.

08/10/2019 21:41

    Reply to this comment

hv nơi gửi usa :

điều cần làm là thu phục lòng dân tạo niềm tin ĐM mới là phải bõ ĐCS về ĐLĐ cơ sở tách chung ý thức hệ dễ ăn nói kiện cáo niềm tin QHCP nâng cao đổi mới CTKT thuận lợi với TG vẫn giữ ổn định XH mà chỉ TBT ĐCS NPT tuyên bố chuyễn đổi xong ra sau hậu trường bình ổn tiếp khi từ bỏ ý thức hệ đại cục đối đáp công= 0 bị ràng buộc HKĐM có cơ sở hỗ trợ mạnh dân VN trong ngoài đoàn kết chung tay bảo vệ xây dựng lại tổ quốc tươi đẹp hơn nên có tâm tầm trong sáng đừng tham QL tạo đố kị vùng miền chia rẻ nguyên khí dân tộc Việt

08/10/2019 20:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang