Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đảng vận động lấy lại lòng tin của dân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân đen nơi gửi Viet Nam :

Cứ cho đồng chí Tuấn Anh bộ trưởng và vợ đc ấy vận đông quần chúng là có lòng tin ngay và luôn.

10/01/2019 08:09

    Reply to this comment

Ốc Tiêu :

Ai mà tin các ông ấy nói nửa, bị lừa 60, 70 năm ngán ngẫm lắm rồi.

09/01/2019 21:02

    Reply to this comment

Ho Tac nơi gửi Ha noi :

Cong san lam gi co niem tin o nguoi dan VN de ma lay , Cong san la bon gian tra , lua bip , cuop cua, tan pha tai san nguoi dan va tai san quoc gia. .Dien hinh la vu cuop Thu Thiem, va gan day la vuon rau Loc Hung, phuong 6 Tan Binh. Cong san chi cho ngay xuong mo trong mot thoi gian khong xa.

09/01/2019 20:45

    Reply to this comment

Viet nơi gửi US :

Xin lai long DAN, biet DAN co cho khong, chu lay lai thi chac chan la khong roi!

09/01/2019 16:35

    Reply to this comment

Harry Ng nơi gửi USA :

Gần hết một đời theo cộng sản, từ nội tuyến nằm vùng, tới khi đảng cho hưởng chút xái ở hội nhà văn, Vũ Hạnh ( Nguyễn Đức Dũng ) còn ra bộ ngây thơ chưa biết nguyên tắc " nói một đằng, làm một nẻo " của cộng sản, hay vì kỵ húy chân lý " Đừng nghe cộng sản nói, hãy nhìn cộng sản làm " nên cứ tiếp tục " trên đường đi tới ". Nói hay, lưu manh lộng giả thành chân để lừa gạt và lừa gạt để cướp chính quyền rồi ngồi luôn trên đầu trên cổ dân để hưởng lợi muôn năm là đường lối trước sau như một của tập đoàn Việt Cộng mà Vũ Hạnh là kẻ bưng bô chạy theo kiếm chút thừa rơi vải. Chưa chịu mở mắt ra à Vũ Hạnh.

09/01/2019 12:06

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Không tin lũ cộng sản tuyên truyền bịp bợm, chỉ cần nhìn vào thực tế thôi thì biết lũ chúng nó rồi

09/01/2019 08:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang