Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Không thi hành nghị định tăng lương hay cố ý chận bớt lương?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Bọn mafia đỏ csvn làm tay xai cho lủ tư bản đỏ để ăn cướp mồ hôi và nước mắt của dân VN,làm không đủ lo cho con ăn học,ăn không no,ngủ không ấm.Trong khi đó bọn mafia đỏ csvn nhà lầu,xe hơi mắc tiền,con cái ra ngoại quốc du học,ăn tiền như nước.Dân VN là lớp người "nô lệ đỏ" của bọn csvn.
60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn bọn mafia đỏ csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

10/01/2016 22:12

    Reply to this comment

Doc gia nơi gửi Tay Duc :

CSVN co nhan duoc tien dut lot thi duoc. Mac ke cho luong bong cua cong nhan co du song hay khong. CSVN da muon danh nghia cua Chu Nghia Xa Hoi CS de tao dieu kien tham nhung de lam giau cho ban than cua bon chung. Hay dep di,cai cong doan cua dang CS trong cac tap doan tai VN. Bat tai that duc, thu hai dan hai nuoc.

10/01/2016 22:02

    Reply to this comment

THANH HANG nơi gửi Vietnam :

Do la benh cua Xa hoi chu nghia:Tren bao duoi khong nghe,moi noi deu co quan quyen rieng,muon lam troi lam dat sao cung duoc.Cai che do nay no la vay ma!an xen,an bot la chuyen thuong tinh.Cong nhan kho cuc,lanh luong ve de nau chao ma an,cung cham tre,cung kho de,chang qua la cac tap doan nay da dut lot cho chinh quyen ,nen ho muon lam gi thi lam.Dep bo ngay di cai cong doan cua dang CS trong cac tap doan tai VN,thu hoi may thang chu co dam ho he voi cong nhan khong?Dang CSVN nen di chet di.

09/01/2016 22:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang