Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tự do lập hội: Điều kiện khó nuốt của TPP

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hoa Kỳ :

Đảng Cộng Sản VN là một băng đảng cướp, và khủng bố,các lảnh tụ của CSVN đi tới nước nào cũng toàn nói láo, và hứa lèo vói các nước Tây Phương, là cải cách, nhưng khi về nước thì lại khủng bố nhân dân, Toàn dân VN hãy tranh đấu và noi gương Anh Hùng Viết vừa rồi thì mới mong giải thể chế độ CSVN.

22/09/2013 11:28

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Ha Noi :

Điều kiện "tự do lập hội" sẽ được CSVN chấp nhận và đối phó. Những ai lập công đoàn độc lập mà không làm tay sai cho CS sẽ bị côn đồ trừng trị. CS vẫn dùng bạo lực cách mạng trong thời bình mà quốc tế không làm gì được.

22/09/2013 07:46

    Reply to this comment

Hung Saigon :

Trương tan Sang lại bịp thế giới nữa với lối trả lời úp mở "sẽ cải tổ chánh trị...".Đây là bản chất của những tên csvn bán nước,mị dân,gian manh,xảo trá,vô liêm sỉ,...Toàn dân VN đứng lên như anh hùng Viết lật đổ loài csvn bán nước.Những tên chó săn của tàu khựa hãy chết đi!

20/09/2013 18:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang