Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Làn sóng mới người tỵ nạn chính trị từ VN (phần 2)

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người Saigon nơi gửi Vancouver, WA. :

Chỉ có người dân ở trong nước mới có thể giật sập cái thứ chủ nghĩa quái đản đang giày xéo quê hương do một nhóm thiểu số những thằng đồ tể chỉ biết chém giết để khủng bố dân chúng. Ông bà ta có câu:" Gieo gió thì gặt bão", thế nào cũng có ngày bọn đồ tể Việt cộng phải ra pháp trường.

30/06/2015 02:25

    Reply to this comment

Vivi nơi gửi Norway :

Đã đến lúc phải "Lật Đổ" chế độ do đảng csVN lãnh đạo. Muốn tự do phải lo diệt cộng, chứ không phải lo vượt biên như thập niên 70.

40 năm, toàn dân đã thấy rõ chế độ này phải tiêu diệt. Trí thức và toàn dân đứng lên lật đổ, lấy lại tự do và no ấm...Chứ không phải chỉ cầu xin csVN ban cho hay cậy nhờ Mỹ giúp...

27/06/2015 05:07

    Reply to this comment

NVL nơi gửi LONGXUYEN ANGIANG VN :

"HA CHINH U MANH HO"
cai tri ha khac thi dan bo di noi khac
từ nay về sau, dân VN sẽ bỏ VN đi tị nạn...cho đến khi nào đảng cộng sản không còn cầm quyền ở VN

24/06/2015 13:26

    Reply to this comment

tom lee nơi gửi San jose/USA :

Nhà văn DTH hay nhà báo QĐVC Bùi Tin họ chỉ trích chế độ cộng sản chỉ vì bị thất sũng,bạc đãi,chứ những người đảng viên có đôi ba chục tuổi đảng trong đầu đã bị nung thành sắt thép,không dễ gì làm cho họ lung lay cái chủ thuyết Mác-Lê,dù cho nó đã bị đào thãi liệng cống từ 1989.Tuy nhiên,họ cũng giúp cho toàn dân Việt Nam nhận ra được mọi hành động tàn bạo,phi nhân tính và lừa bịp,gian trá,tuyên truyền mị dân suố 3/4 thế kỷ. Đấu tranh có thành công phải có chính sách "chiêu hồi"đich về với ta,thu phục nhân tâm mới đạt được thắng lợi.

23/06/2015 14:04

    Reply to this comment

Trịnh Quang Thành nơi gửi TP Cam Ranh-KH :

Tôi không thích nhà văn Dương Thị Thu Hương ...Extremely sorry...

23/06/2015 07:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang