Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vì sao du khách Việt bỏ trốn khi du lịch nước ngoài?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TRAN VAN CHUONG nơi gửi SAI GON VIET NAM :

TOI CUNG DANG MONG MUON DUOC THOAT KHOI DUOC MOT DAT NUOC MA O DO CO MIENG KHONG GIAM NOI , CO LONG YEU NUOC KHONG GIAM CONG KHAI,MUON O DAU CUNG PHAI THUA TRINH 'TOI HIEN NAY CHANG KHAC NAO CON CHIM TRONG LONG DANG MONG UOC DUOC NHU NHUNG CON CHIM DANG BAY LUON NGOAI TROI

28/02/2014 16:48

    Reply to this comment

TON NU THI DIEU HIEN nơi gửi QUANG TRI VIET NAM :

LAM NGUOI AI CUNG MUON O THIEN DANG CHU DAU CO AI LAI MUON SONG O DIA NGUC???

24/02/2014 15:25

    Reply to this comment

LE THI DIEU OANH nơi gửi DA LATVIET NAM :

CAU NOI TUY CU NHUNG RAT CHI LY :( NEU CAY TRU DEN NO BIET DI THI NO CUNG DI DE KHOI DOI TROI CHUNG VOI BE LU CONG SAN

24/02/2014 15:18

    Reply to this comment

hiep nơi gửi duc quoc :

Vay ma cac lanh tu dang cong san VN cu luon bo lao, noi phet.....

21/02/2014 09:40

    Reply to this comment

ba tri nơi gửi bến tre :

NẾU VN CHO ĐI TỰ DO. THÌ DÂN SẼ BỎ NƯỚC ĐI HẾT, NGƯỜI MIỀN BẮC GIỜ HỌ MỚI SÁNG MẮT, TÌM ĐƯỜNG ĐI KHỎI NƯỚC, CÒN NGƯỜI MIỀN NAM THÌ NGẬM NGÙI NUỐI TIẾC, SAO KG CHỊU DI TẢNG HỒI 30/4 THÌ CON CHÁU NGÀY NAY ĐÂU CÓ LÀM NÔ LỆ.

20/02/2014 11:24

    Reply to this comment

tôi cũng muốn đi ,nhưng chua được đi nơi gửi sài gòn :

90 triệu dân việt tât cả đều muốn bỏ nước ra đi ,và nếu cộng sản sụp đổ tất cả đều muốn về nước

20/02/2014 10:19

    Reply to this comment

TBA :

Ai cũng muốn đi khỏi VN chỉ trừ một số ít cán bộ hay đại gia...Việt kiều cũng chán về VN lắm rồi trừ khi họ có thân nhân ruột thịt, trước đây nhiều người còn nô nức về VN ăn Tết nhưng bây giờ nhiều người lại nói ăn Tết ở Hoa Kỳ vui hơn vì ở HK hiện nay cộng đồng người Việt rất đông với nhiều loại hình tổ chức sinh hoạt vui xuân đầy đủ an toàn, không sợ tai nạn giao thông, không sợ cướp giựt móc túi, vui chơi ngày xuân cũng không thiếu gì, đồ ăn lại bảo đảm vệ sinh.

20/02/2014 09:20

    Reply to this comment

Phuong nơi gửi USA :

Trước năm 1975 khi đi du học ở Mỹ, ở Pháp sau khi tốt nghiệp các sinh viên đều về quê hương(miền Nam VNCH) để làm việc, ít có người ở lai.
Còn bây giờ sau gần 40 năm rồi mà vẫn còn có người trốn chạy khỏi Việt Nam. Vì sao? Họ sống không an toàn thì phải trốn chạy mà thôi.
Tham nhũng, hối lộ,từ khi sinh ra đời cho đến lúc chết đều phải hối lộ làm sao mà sống nổi.

20/02/2014 09:07

    Reply to this comment

Học nơi gửi Bến Tre :

Vì đó là cái ƯU VIỆT của chế độ Cộng Sản đựoc LÈO LÁI bởi Bác HO VỸ ĐẠI và còn đuợc 'CON CHÁU' Bác cai trị TUYỆT VỜI : KINH TẾ THỊ TRUỜNG (THEO) ĐỊNH HUỚNG XẢ HỘI CHỦ NGHỈA : Cuởng Chế, Bóc Lột...In tiền tòan hình BÁC để nhuờng cho Dân XÀI đời đời nhớ Hình Bác (có khi còn LỘNG KIẾNG)còn Lãnh đạo cỡ NGỌ, TRÂU chỉ DÁM Xài Đô La thôi...Câu hỏi đã tự có TRẢ LỜI như 3 Dũng trả lời Đại Bỉu N,mimh Thuyêt...Dễ quá mà....

20/02/2014 07:44

    Reply to this comment

thanh nơi gửi phú thọ :

Những người phải bỏ quê hương mà đi là bất đắc dĩ, họ phải xa gia đình xa người thân. Nhưng những người lãnh đạo đất nước này có quan tâm đến dân đâu! Than ôi Việt Nam quê hương tôi!

20/02/2014 07:38

    Reply to this comment

nguyen lai nơi gửi canada :

Sao ma song noi voi Cong san :Ich ky,vo cam ,gian xao ..doc ac ..

20/02/2014 07:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

song chung cong san thi cung giong´ nhu dang song tren cai xa hoi rac´ ruøi? day can ba?..nhung nguøi hieu biet co´ dau oc´ nhan et de so sanh´ the giøi ben ngoai thi co´ cø hoi thi` toi gi` ma khong tron´ khoi cong san...vi gan cong san chi mang theo can benh hoi thui cua rac ruøi va can ba? o-nhiem trong mau´´..

20/02/2014 02:32

    Reply to this comment

Dung nơi gửi Viet Nam :

Quá dễ hiểu, chịu không nổi với chế độ Cộng Sản.

19/02/2014 15:01

    Reply to this comment

LE THI DIEU TRINH nơi gửi HOA KY :

SONG DUOI CHE DO CONG SAN VIET NAM HIEN NAY MOT CHE DO DOC TAI, DANG TRI , NGU DOT,THAM DOC !!! BAT CU MOT NGUOI DAN VIET NAM NAO GIAU NGHEO SANG HEN , NEU CO DIP BUOC CHAN RA KHOAI NUOC VIET NAM DE VAO BAT CU MOT NUOC NAO TREN THE GIOI THI CHANG BAO GIO MUON TRO LAI DAT NUOC VIET NAM KHI CON BON XAM LUOT MIEN NAM VIET NAM TREN QUE HUONG TA !!! VI NOI DO BAY GIO CHI LA MOT MIENG GIE RACH MA THOI!!!!

19/02/2014 14:29

    Reply to this comment

jenny nơi gửi usa :

Ở một xứ mà "cây cột đèn có chân nó cũng sẽ bỏ đi..." thì cần hỏi gì tại sao dân trốn đi nước ngoài.

19/02/2014 14:09

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang