Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khi Đại biểu Quốc hội lên tiếng trên mạng xã hội

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

" Không nên bỏ trống trận địa này ..."

Trong trận địa đấu tranh Tư Tưởng, đấu tranh Dư Luận, đấu tranh Bất Tuân, Bất Hợp Tác, Bất Bạo Động,

Nhân dân Việt Nam và từng người dân Việt Nam đa được trang bị những võ khí tối tân nhất, hiện đại nhất, hiệu lực nhất : Iphone, Smart phone, Facebook, Google, YouTube, Livestreams ...

Nhân dân Việt Nam cần 100,000 Facebook fighters, trong và ngoài nước, trong và ngoài Đảng, tự động, tự nguyện, tư phát, tự liên kết >>> 100,000 Livestreams " du kích " >>> 100,000 biểu tình ' du kích "

" Lên Tiếng " và " Đứng Lên " chống lại 100,000 những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, Bât Lương, Bất Tài, Bất Lực trong tất cả các lãnh vực đời sống của nhân dân, gây ra bởi đường lối, chính sách cai trị Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đoán, Độc Tôn, Độc Quyền của Đảng cầm quyền Việt Cộng Búa Liềm.

Trong tinh thần tôn trọng Sự Thật và tấm lòng Từ Bi, Bác Ái, yêu thương Đồng Bào và Tổ Quốc Việt Nam.

Cho một Đất Nước Việt Nam mới : Tự Do, Công Bình, Bác Ái.

06/11/2018 05:50

    Reply to this comment

Đức Ngốc :

Tôi cho rằng sắp tới đại biểu quốc hội Lưu Bình Nhưỡng sẽ bị kiểm điểm về mặt ...Đảng vì chắc chắn ông này là đảng viên Đảng CSVN !

06/11/2018 01:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang