Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bình thường nhưng bất bình thường

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dân saigon nơi gửi nam VN :

Bai diễn văn của TC BÌNH đọc trước QH đảng csvn sẽ được vổ tay hoan hô nhiệt liệt. TC Bình sẽ nhắc lại công lao giúp CSVN thắng <<Mỹ Ngụy >> chiếm được mien nam.TQ sẽ nhắc lai sự giúp đỏ cho csvn phat triển kinh tế và TC Bình sẽ nhắc lại nhờ TQ mà đảng csvn càng ngày càng lớn mạnh và giàu có....TC Bình cũng nói rằng nếu TQ trở thành một siêu cường thì đảng csvn cũng thơm lây...Cuối cùng TQ khuyên csvn nên nhường biển đảo cho TQ để cạnh tranh với MỸ bảo vệ csvn không bị lâm nguy trong diễn biến hòa bình,,,(QH csvn đồng đứng dậy và vổ tay không ngừng...)csvn vổ tay hoan hô TC Bình,dân VN bó tay vì mất nước.....

05/11/2015 20:14

    Reply to this comment

nguyenvu nơi gửi tp hcm :

Đừng tin những gì TQ nói, hãy nhìn những gì TQ đã làm. Tẩy chây TQ là tin thần của người dân VN.Chỉ còn mấy bố, mấy bà ở chính phủ là theo giặc tàu thôi, đến ngày nào đó sẽ hưởng hậu quả người dân VN dành cho họ, ngày đó sẽ không còn xa.

05/11/2015 04:08

    Reply to this comment

minh bui :

sao khong thay´´ ten tuøng phung quang thanh..nguyen chi´ vinh..trong lu´...bung bo--ra don´ ong noi chung tu` trung quøc sang vn vay????

05/11/2015 01:52

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

qui vi nhin xem..bay con hoang dang? cong san vietnam..no´ vui mung nghe ong noi no´ tap can binh` tu trung quøc sang vn ..chung vui mung...khi cui´ dau`` bung bo..nhin` thay´´ vui khong????

05/11/2015 01:49

    Reply to this comment

xao xao nơi gửi vn :

sau khi phat bieu truoc quoc hoi.Bien Dong la cua TQ.cac bac CSVN o hang ghe phia duoi vo tay ran ran.....

04/11/2015 11:15

    Reply to this comment

phẩn nộ nơi gửi sài gòn vn :

Chưa đọc nhưng với tôi Đây là lời cảnh cáo cho tất cả đảng viên,nhất là bộ chính trị csvn trước thèm bầu cử sắp tới nếu muốn tồn tại và sinh tồn...giàu sang...hãy trung thành coi trọng người đàn anh TQ này thì đừng ba hoa chạy theo Mỹ...thì cái giá phải trả rất đắc hơn gì mà em csvn đang nhận từ xưa đến nay...còn chuyện biển đông ông sẽ nhắc khéo chứ chẳng sợ gì,với lại dò xem cu nào có ý phản ý của 2 đảng anh em...

04/11/2015 03:02

    Reply to this comment

Phu Vo nơi gửi cali :

CU DE NO NOI DE THAY BO MAT THAT CUA DANG QUAN THAY VA DANG BAN NUOC .

04/11/2015 00:12

    Reply to this comment

Tam Hoan nơi gửi USA :

Thật sự Tập Cận Bình đọc diễn văn trước Quốc hội VN chỉ là công khai hóa những thỏa thuận từ trước rồi, trò nầy với các nước CS ai lạ gì, làm gì có bất thường với không bất thường Bày chuyện để nói

03/11/2015 23:05

    Reply to this comment

Nam nơi gửi Sai gon :

Không trả Hoàng Sa , Trường Sa cho Việt Nam thì Tập Cận Bình nói gì cũng vô nghĩa .

03/11/2015 22:32

    Reply to this comment

thanh nơi gửi vn :

Nhom lanh dao HN trai tham do ruoc TCB, la ke cuop bien dao va dat nuoc cua chung ta cho khong phai nhan dan VN.

03/11/2015 19:24

    Reply to this comment

banh huynh nơi gửi USA :

QH/VN chỉ là đảng viên CS cập thưà hành so với BCT/VN.QH /VN do đảng cử bắt dân phải bầu nên nhóm này không có quyền gì cả và cũng chẳng đại diện cho dân.TCB huấn thị đảng CS/VN về đại cục có muì.Hoàng đế noí với chư hầu thế thôi.

03/11/2015 18:29

    Reply to this comment

chủ tịch nơi gửi trung nam hải :

Chủ tịch của Trung Quốc vĩ đại nói chuyện trước hội đồng nhân dân tỉnh Việt Nam thì cũng hợp lý hợp điều lệ Thành Đô thôi chứ có gì mà ầm ĩ,chấp nhận cho quen dần đi chứ .

03/11/2015 16:01

    Reply to this comment

Tran thanh hoai nơi gửi Ha nam ninh :

Chuyen de hieu thoi, ky nay TCB sang VN doc dien van truoc QHVN truoc la de rang de, de khong dua TQ ra toa an quoc te ve van de bien Dong voi hay quan dao Hoang Sa va Truobg Sa ma TQ da cuobg chiem cua VNCH va cua CHXHCNVN, dung di theo dau chan cua Philippines, va de chi dao cho cac nha lanh dao CSVN thoi gian toi phai lam gi co loi cho TQ, thu hai la de sap xep lai nhan su lanh dao cho VN trong thoi gian Dai Hoi Dang sap toi.Theo toi, VN da mat tu xhu ke tu khi Nguyen van Linh qua TQ vao nam 1989, bi anh huong bang ne ve mat chinh tri cung nhu kinh te TQ, cai sai lam cua NVL thoi ky do la chi doi moi KTTT ma lo di cai to chinh tri, cai gia phai tra cho mot nuoc lon luon co dau oc banh truong, den gio nay, VN khong co hau thuan manh me nhu Philippines va Nhat ban la My. Thu hoi dan toc VN se di ve dau? Xin nhuong loi cho cac vi lanh dao Dang CSVN..........

03/11/2015 15:13

    Reply to this comment

Không sùng bái bác nơi gửi Mỹ :

Không biết nô tài nào sẽ ra đón thiên tử cũa thiên triều tại phi trường
Chắc cũng có thãm đõ và quì lạy hai bên. Đ/c Phù quân Thanh sẽ dành ...quì hàng danh dự

03/11/2015 14:47

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Bất bình thường ở chỗ chủ tịch Tập Cận Bình sẻ bạch hoá công hàm 1958 của do Phạm Văn Đồng ký theo lệnh Hồ Chí Minh

03/11/2015 14:35

    Reply to this comment

Viet My nơi gửi USA :

Việc đã rồi thì cứ để cho TCB đến và cac vị dân cử nếu thấy không vui thì cứ việc bỏ ra về. Nếu có năm chục người bỏ ra về thì TCB biêt là chúng ta nói gì với ông ta.

03/11/2015 12:46

    Reply to this comment

Hồng Lô nơi gửi VN :

Bài diển văn với chủ đề :" vì đại cục "
chưa đọc ,nhưng dân Việt đã hiểu . CS cao cấp VN đã thấu triệt tự lâu rồi .

03/11/2015 12:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Ong ta se khong de cap gi den tranh chap bien dao ca dau. vi day la de tai sensitive trong quan he giua TQ va VN.

Ong da dau co ngu dai gi ma dem chuyen ay ra lam de tai cho nguoi ta phe phan chinh sach double standards cua TQ trong quan he voi VN.

03/11/2015 12:06

    Reply to this comment

Viet nơi gửi US :

Hinh nhu day la luc phia than My phai chuan bi de da pha cac tuyen bo sai trai cua bon giet nguoi,cuop bien dao cua nuoc ta! Phai lam cho manh nha , choi don (chong cay vao mieng ca sau)

03/11/2015 12:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang