Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Có phải Anh Lê Quốc Quyết đã vào sổ đen của công an?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thăng Mo nơi gửi Uc :

An ninh, cong an cong san bay giơ cung chi la mot ! Nhưng con cho điên nay bay giơ chi chơ lênh đang, lênh cap trên la ra tay khung bo, đanh đap, băt bơ ngươi dan vo toi khong can ly do, khong can giay tơ chưng minh, lênh lac ! Nhưng con cho săn dư tơn nay chi biêt "con đang, con minh" vơi nhưng đăc quyên, đăc lơi ma đang va cai goi la ncq/csVN đa va đang ưu đai, ban phat cho chung ! Chung khong con mot chut nao goi la tinh cam giưa "con ngươi vơi con ngươi", tinh tham cua nhưng ngươi cung quoc gia, dan toc ... !!! Ho chi con biêt "chưc tươc, lơi nhuan, tiên bac" do đang va ncq/csVN ban phat, bo thi cho ho !!!

28/09/2013 01:23

    Reply to this comment

Tuấn Vũ nơi gửi Việt Nam :

Kính xin quý đài phản ánh tình trạng Chính quyền+Công an=Côn Đồ đàn áp, đánh đập người dân đến những Nghị sĩ Dân biểu Hoa Kỳ để họ có thể đề đạt lên Quốc hội Hoa Kỳ và Tổng thống Obama được biết. Chúng làm bỉ mặt chủ tịch nước Việt Nam cộng sản đã phải thoả thuận về nhân quyền vụ việc tha bổng cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên, nhưng nay trả thù đê tiện và hèn hạ.
Xin cám ơn

27/09/2013 17:56

    Reply to this comment

Hoang Long nơi gửi Hanoi :

Tất cả là do ông Thụy bướng vô ích, cứ để họ vào, cứ để họ xét, họ bảo đi thì đi, sao lại giằng co để nó đập cho. Nó đã làm là nó làm tay không chống giặc sao được? Nếu cứ bình tĩnh lên đồn thì cùng lắm hỏi vài câu rồi lại về. Ông Thụy có máu "kẻ sĩ Bắc Hà" không phải lúc!

27/09/2013 15:50

    Reply to this comment

jenny nơi gửi usa :

Một chế độ tàn ác thống trị bằng bọn côn đồ và một lũ ngu dốt không tài không đức thì chuyên xảy ra lâ hiển nhiên. Khổ lá dân đã bị che lắp bịt mắt bịt tai quá lâu, số người sáng mắt thì lại quá ít nên côn đồ mặt sức tung hoành.

27/09/2013 12:39

    Reply to this comment

Tú gàn nơi gửi Sài Gòn :

Công an bắt người như vậy là "vi phạm pháp luật Việt nam":
Đi bắt người không có lệnh, Không có tổ chức - Tổ chức như thế nào xin đọc kỹ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ- Hãy cho Ngành Công An học lại Luật và Luật LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ - Nếu đúng như báo mô tả thì đó là "Tổ chức KHỦNG BỐ".

26/09/2013 23:27

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

CongSan qua that la bon luu manh con do luon choi tro luu manh vo hoc thuc.

26/09/2013 19:03

    Reply to this comment

sieu nơi gửi binh gia :

Cong san khong the thay doi ma phai loai bo no.

26/09/2013 18:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang