Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vì đâu phim nhà nước sản xuất không có người xem?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.hoa nơi gửi nghệ an :

Phim sex xxxx còn có người xem, chứ phin này thua cả ....

26/09/2014 01:55

    Reply to this comment

Trần trực Ngôn nơi gửi Saigon :

-Chủ đề không đáp ứng nhu cầu xã hội.
-Thiếu sự quảng bá tiếp thị trong công chúng về tác phẩm sắp ra đời.
-Thiếu định hướng và giáo dục đúng đắn về văn hóa cộng đồng.Thị hiếu sùng ngoại,tầm thường, thiếu tự trọng tự tôn đang lan tràn trong giới trẻ về nhiều vấn đề trong xã hội VN hiện nay.

25/09/2014 19:52

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Phim "đảo Yến núi Rồng"... có hàng triệu người xem miển-phí và hàng vạn Cháu ngoan Bác Hồ , Bác Giáp đả rơi-lệ đầm đìa !

23/09/2014 16:07

    Reply to this comment

THÀNH Nguyễn nơi gửi U S A :

Bg người ta cả TG đều quay lưng ngoảnh mặt với CS rồi mà còn làm phim tuyển truyền CS thì ế là cái chắc. Bao nhiêu tiền cũng thua... cũ rích. .

22/09/2014 19:16

    Reply to this comment

Người buôn chuyện nơi gửi Sài Gòn :

Đơn giản...Vì đây là "Tác phẩm" của "Đỉnh cao trí tuệ". ngoài tầm "Nhận thức" của người Dân "Vô Sản", có cho không cũng chẳng ai xem, nói chi là bán vé. Tôi xin mách cho những kẻ có "Trí tuệ đỉnh cao" một mẹo nhỏ có thể bán sạch vé, thu lời "Khủng" mà không cần đầu tư tốn kém linh tinh nào là Ca sĩ diễn viên, chân dài chân ngắn, ánh sáng quay phim...miễn tất !
Hãy chuẩn bị một khoảng đất trống (Càng rộng chứa càng nhiều người, bán được nhiều vé, thu được nhiều tiền). Lôi những tên Tham quan ô lại, CA đánh chết người...ra chém ngay tại chỗ cho Dân xem. Lưu ý : Chém, không bắn. Chắn chắn lời to !

22/09/2014 15:01

    Reply to this comment

Canada gốc Việt :

Từ 10 cho đến 20 tỉ đồng VN ?
Chỉ để tuyên truyền. để củng cố quyền cai trị vốn lâu nay vẫn ăn theo hào quang thời chiến.
Hàng trăm, hàng ngàn các em bé ở các vùng thôn quê hẻo lánh đang bị đói khát,
Thiết tưởng, Số tiền này nên để xây cất thêm cầu cho trẻ em qua sông, không còn phải lội suối hay đeo dây mỗi khi đến trường học, hay mua sữa cho các em bé nhà nghèo thì hay hơn.

22/09/2014 08:50

    Reply to this comment

hien vu nơi gửi USA :

ĐIỀU DẼ HIỂU LÀ XÂY DỰNG CỐT CHUYỆN TRÊN TUYÊN TRUYỀN , NÓI DỐI , LỪA BỊP NÊN ĐÃ BỊ TẨY CHAY , CSVN BẢN CHẤT CỦA CHÚNG LÀ VẬY

22/09/2014 01:21

    Reply to this comment

Thao nơi gửi sài gòn :

12 năm học trung học,học sinh phải học sử đa số lịch sử của cs ,giáo trình dài dòng,khô khan đậm màu sắc chính trị tuyên truyền.tôi nhận thấy những bài học hoàn toàn khác với thực tế.HS đã ngán,sợ học môn sử thấy mồ.thì nay ai mà dại gì bỏ tiền đi xem các phim mang màu sắc tuyên truyền :Nói 1 đằng Làm 1 ngả

22/09/2014 01:12

    Reply to this comment

Trần Minh nơi gửi Saigon :

Phim miễn phí dành cho thiếu nhi.

21/09/2014 22:24

    Reply to this comment

hiep :

Coi phim dinh huong XHCN uong phi tien! Tha de tien cho con chau trong nha di an Mac da no con hay hon!

21/09/2014 11:24

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

"Cái nguyên nhân chính ở đây là tiêu chuẩn kép, vừa là kinh tế thị trường lại vừa là định hướng XHCN, mà hai cái đó là mâu thuẫn nhau". Đạo diễn Tuấn nhận thức đúng đắn được vấn đề kinh tế thị trường nhưng tại sao vẫn lao vào mà đạo diễn, có phải cố đấm ăn xôi không. Ông Tuấn không là CS thì tư duy phải độc lập chứ, nhưng không ngờ ông cũng bị ảnh hưởng cái tư duy 'duy ý chí' của CS giáo điều( Vẫn tin vào XHCN mà ở châu Âu đã bị quảng vào sọt rác)

21/09/2014 05:58

    Reply to this comment

khánh hòa nơi gửi VN :

Đơn giản bởi dân VN không muốn 'Sống cùng lịch sử' dối trá nên họ không thích bỏ tiền ra mua vé vậy thôi!
Ông bà nào khi được hỏi cũng nói hay nhưng khi cầm đồng tiền để thực hiện một bộ phim thì cũng như nhau...phim ế, rạp vắng như chùa bà Đanh...

20/09/2014 23:13

    Reply to this comment

Nguyên Tâm nơi gửi Sài Gòn :

Nói lòng vòng mãi, rốt cục chẳng ai dám thừa nhận thẳng ra là do cái vòng kim cô định hướng nó siết quá chặt trong não trạng người làm nghệ thuật. Không chỉ với phim ảnh, các ngành khác cũng tương tự, chỉ cần sáng tạo phóng tay hơn một chút so với cái gọi một cách mơ hồ là "định hướng", lập tức nhà cầm quyền "niệm chú" cho nhức óc mà rụt tay lại ngay. Sáng tạo nghệ thuật là thể hiện sự tự do bản thân, làm việc mà cứ phải rập khuôn theo ý chí của thế lực này thế lực khác thì muôn đời không lớn lên nổi. Đó chính là tình trạng lâu nay của nền văn hoá Việt Nam dưới ách cộng sản !

20/09/2014 20:13

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Làm gì có nghệ rhuật ở CHXHCNVN!

20/09/2014 18:50

    Reply to this comment

Trẹo Bản Họng nơi gửi Canada :

Đâu có gì lạ về việc phim của nhà nước việt cộng chẳng ai thèm xem. Phim của nhà nước chỉ là loại phim quảng cáo cho cái chủ nghĩa cộng sản , quảng cáo cho cái đảng và nhà nước chuyên cướp của dân. Như vậy có ai thèm vào xem cảnh trái tay gay mắt, xúi người phải chịu làm nô lệ cho cái nhân họa cộng sản?

20/09/2014 15:27

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nhục ơi là nhục ! Lúc Tướng Giáp qua đời kẻ khóc người tặng hoa , phải đứng sắp hàng chờ tới phiên mình vào cưả , tới khi chiếu phim thì lại không thèm vào xem làm mất mặt đảng ta thì đúng với cái biệt danh là " lú ? "

20/09/2014 15:12

    Reply to this comment

Su That nơi gửi Ha noi Viet Nam :

Không hiểu thông tin từ báo chí đúng sai thế nào ?! Quý vị vào you tube tìm xem phim nói về HCM.  ( Sự thật về Hồ Chí Minh ) với số người xem như you tube thì không gọi là ế được đâu.

20/09/2014 14:45

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Ngày xưa bịp thì dân VN ít biết. Bây giờ với thời đại văn minh internet, bộ mặt gian manh bịp của csvn đã rớt xuống.csvn là những tên vô liêm sĩ nhất trong lịch sử VN.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

20/09/2014 11:40

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

Nhà nước ta mà làm kinh tế thì có bao giờ lời đâu??

20/09/2014 11:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang