Đưa sáu vụ đại án tham nhũng ra xét xử

RFA
2016-10-01
Share
1475328445.jpg Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng.
Courtesy of 24h.com.vn

Sáu vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp sẽ được đưa ra xét xử từ nay cho đến cuối năm và trong quí đầu sang năm.

Đây là thông báo do Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống Tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra tại cuộc họp vào ngày hôm qua, 1 tháng 10.

Những vụ án vừa nêu liên quan đến những cáo buộc như ‘cố ý làm trái qui định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng’, ‘thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng’, ‘đưa hối lộ, nhận hối lộ, lợi dụng chức quyền khi thi hành công vụ’, ‘lừa đảo chiếm đoạt tài sản’, hay ‘tham ô, rửa tiền’.

Cuộc họp như vừa nêu diễn ra tại Hà Nội dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư, trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng của Đảng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang