Blogger Nguyễn Tường Thụy sang Mỹ vận động cho tự do báo chí

RFA 24.04.2014

Share
Blogger Nguyễn Tường Thụy Blogger Nguyễn Tường Thụy
RFA files

Blogger Nguyễn Tường Thụy cũng là một nhà hoạt động tích cực được nhiều người biết đến tại Việt Nam hiện đang trên đường từ Việt Nam sang Hoa Kỳ để tham dự các sinh hoạt vận động cho một nền báo chí độc lập.

Tin cho hay blogger Nguyễn Tường Thụy đã lên máy bay chuyến 11 giờ tối ngày 24 tháng 4 năm 2014 và dự kiến sẽ đến tại Washington DC vào ngày 25 tháng 4 năm 2014.

Hiện đã có 5 người đến được Hoa Kỳ để tham dự sinh hoạt vừa nêu. Có hai người bị chặn ở sân bay là blogger Nguyễn Lân Thắng, phóng viên Anna Huyền Trang của Mạng tin Dòng Chúa Cứu Thế. Còn một người được mời nữa là tiến sỹ Phạm Chí Dũng vẫn chưa được trả hộ chiếu sau khi bị thu trong chuyến xuất ngoại không thành hồi tháng hai vừa qua.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang