Hải Dương triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỉ đồng

RFA
2020.08.10
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
0810n Đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỉ đồng.
Nguồn: Báo Hải Dương

Công an tỉnh Hải Dương vào ngày 10/8 cho biết một ngày trước đó đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 1.000 tỉ đồng.

Báo trong nước loan tin cùng ngày, cho biết thêm hiện phía công an đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong đường dây vừa nêu.

Tin cho biết, người cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá là Nguyễn Quang Vinh, sinh năm 1986 cùng 5 người khác là Tự Long Đạt, sinh năm 2000; Nguyễn Thành Long, sinh năm 1994; Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1981; Nguyễn Xuân Thắng, sinh năm 1988 và Phạm Huy Tường, sinh năm 1981.

Bên cạnh đó, công an còn thu giữ tang vật gồm 7 điện thoại, 1 bộ máy vi tính, 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu khác có liên quan.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương, đây là đường dây tổ chức đánh bạc hoạt động mang tính chất chuyên nghiệp, từng đối tượng trong đường dây được phân công vị trí, vai trò, nhiệm vụ cụ thể nhằm trốn tránh sự phát hiện của cơ quan Công an.

Chỉ từ tháng 6 đến nay, tổng số tiền trong đường dây sử dụng đánh bạc lên đến 1.000 tỉ đồng với các đối tượng tham gia đến từ nhiều địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…

Phía công an hiện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang