Chủ công ty cẩu xe ở trạm BOT Cai Lậy bị bắt

RFA
2017-12-12
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Anh Lê Tấn Tú tại đồn công an ngày 12/12/2017.
Anh Lê Tấn Tú tại đồn công an ngày 12/12/2017.
Courtesy of 24h

Công an quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ ngày 12/12 đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ công ty cẩu xe ở trạm BOT Cai Lậy để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, anh Lê Tấn Tú, chủ Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh đã được BOT Cai Lậy thuê để cẩu những xe gây ách tắc tại trạm thu phí này.

Sau đó đến ngày 1/12, xe của anh Tú đã được yêu cầu kéo một chiếc xe đang tranh cãi với nhân viên thu phí. Chủ chiếc xe này được nói là một thành viên của nhóm Bạn Hữu Đường Xa.

Sau khi sự việc này xảy ra, một số tài xế của nhóm Bạn Hữu Đường Xa đã tới công ty của anh Tú để “nói chuyện” về vụ việc tại BOT Cai Lậy.

Trong lúc đang nói chuyện, hai bên đã xảy ra cãi cọ và anh Tú đã lấy cây rựa (dùng để chặt cây) để chém một tài xế.

Tài xế này sau đó được đưa vào bệnh viện với vết thương dài 15 cm ở tay.

Anh Tú đã thừa nhận hành vi của mình với cơ quan chức năng.

Ý kiến (2)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Người cầm bút thì bị cồng tay? Thằng này chém người sao không bị cồng tay? Nó ra công an,thì không chết. Chỉ có CA mới bảo kê được.Bá Kiến+ Chí Phèo
«Toàn chó cả»

13/12/2017 10:49

Aí Quốc

nơi gửi Ba Đình

CSVN sau 42 năm xâm lăng Miền Nam , thì cũng là sau 42 năm toàn dân VNtừ Nam tới Bắc, đưọc đảng CSVN cố tình giáo dục, người người trở nên côn đồ, như tay tài xế này. NGười nguời thi nhau chém giết, mà Pháp luật CS vẫn cố tình làm ngơ. Với mục đích triệt mọi ý chí tranh đấu của người dân , đòi hỏi Dân Chủ - Tự Do.

12/12/2017 21:08

Xem toàn trang