Tiếp tục giải cứu nạn nhân vụ sập hầm ở Lâm Đồng

RFA 27.12.2014

Share

Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm cách giải cứu các công nhân gặp nạn ở Lâm Đồng. Vào 22h30 tối qua, lực lượng cứu hộ đã khoan được mũi thứ hai vào hầm, tháo nước ra bên ngoài. Tuy nhiên, đến 23h, nỗ lực hút nước vẫn không thành.

Trước đó báo trong nước đưa tin, mực nước trong hầm nơi 12 công nhân bị mắc kẹt đã lên tới 1,4 mét, làm tăng nỗi lo lắng cho tính mạng của những nạn nhân này. Hầm có chiều cao 3,7 mét.

Các công nhân mắc kẹt dưới hầm đang ở trong tình trạng đói, lạnh. Họ cũng được tiếp thức ăn thường xuyên qua ống rộng 30 cm.

Các công nhân gặp nạn khi hầm thuộc công trình thuỷ điện Đạ Dâng-Đa Chôm ở Lâm Đồng bị sập vào 7h sáng 16/12. Nguyên nhân sập hầm được cho là do gia cố yếu trong quá trình thi công.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.