Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quốc hội Việt Nam tiếp tục dời lại luật biểu tình

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

DCSVN so dien bien hoa binh hon la mat nuoc boi Quan xam luoc Tau cong....that khong may cho dat nuoc VN co lanh dao khong vi Dan vi nuoc...ma coi dan la thu con coi ke thu la ban....tu duy lech lac nhu vay thi lam hai dat nuoc dan toc minh....

13/07/2016 10:23

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Dân VN nằm đó mà chờ luật rừng của bọn bán nước csvn rụng xuống mà gậm búa và dùi cui từ bọn công an,xả hội đen csvn.Ngư dân VN chờ tàu cộng đâm chìm,rồi csvn tuyên bố phản đối cho có lệ như chúng bịp dân VN từ 70 năm qua.Đừng hèn hạ nữa Dân Tộc VN!Đứng lên cứu mình,gia đình! Không còn gì để sống nữa.Tự cứu mình trước sau đó thế giới tự do giúp mình.Không ai làm không cho mình hưởng đâu.FREEDOM IS NOT FREE.

12/07/2016 19:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang