Hình ảnh chính thức Tướng Thanh tham dự chương trình giao lưu Nghệ thuật

RFA
2015-07-27
Share
Đại tướng Phùng Quang Thanh đến hội trường Bộ Quốc phòng tối ngày 27/07/2015 Đại tướng Phùng Quang Thanh đến hội trường Bộ Quốc phòng tối ngày 27/07/2015
Ảnh: Việt Dũng/TT

Đại tướng Phùng Quang Thanh Bộ trưởng Quốc phòng đã xuất hiện trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ” được truyền hình trực tiếp diễn ra vào tối hôm nay 27/7 tại Hội trường Bộ Quốc phòng ở Hà Nội.

Báo Tuổi trẻ Online đưa tin này kèm hình ảnh Tướng Phùng Quang Thanh gặp mặt ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Chủ tịch ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, cũng như một số nhân vật khác.

Đây là lần đầu tiên Đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trước công chúng kể từ sau ngày 19/6/2015 cho tới nay. Sự kiện chính thức này có thể đã xóa tan những tin đồn đại từ hơn 1 tháng qua liên quan tới sinh mệnh chính trị của tướng Thanh.

Trước đó vào buổi sáng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã không có mặt trong một loạt sự kiện quan trọng diễn ra ở Hà Nội nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27 tháng 7.

Câu chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh sôi nổi hơn 1 tháng qua được giới quan sát cho là bắt nguồn từ vấn đề giữ kín thông tin về sức khỏe lãnh đạo và về điều gọi là thiếu hiệu quả trong xử lý khủng hoảng thông tin của Ban Tuyên giáo Đảng và Bộ Thông tin Truyền thông Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang