Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một Giáo sư Việt kiều bị bắt về tội danh "tuyên truyền chống chế độ"

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tim nơi gửi USA :

"chống chế độ" gì ?

22/05/2019 20:40

    Reply to this comment

Lam Huy nơi gửi Canada :

oh ...giac mo thanh tuu cua ong da den luc phai tra lai cho >> nhung gi ma ong lam truoc do .co gi dau bay gio vao tu roi thi nghi ngoi cho khoe di >> lam chi biet bao nhieu nguoi dan vn va dat nuoc vn kho roi,ong ma con o tai chuc cung khong khac gi lam kho them nhieu nguoi., chuc mung ong duoc vao nha da ngoi go lich ,tuy chua nhin thay duoc het cnxh thi ong da bi vao nha da roi thi thoi vao do co thoi gian nghi ra cung tot lam roi,

04/12/2014 13:54

    Reply to this comment

Quang Nguyễn nơi gửi USA , CA , Fountain Valley :

Ông VIẸT KIỀU THÂN CỘNG Hồng Lê Thọ thì làm sao mà so sánh được với ông CỘNG SẢN GỘC là tướng Võ Nguyên Giáp .
Thế mà , cuộc đời của tướng Giáp trong guồng máy CỘNG SẢN có chung cục như sau :
Năm 1982 , ông Võ Nguyên Giáp bị ra khỏi Bộ Chính Trị, năm 1983 được phân công làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân số và Sinh đẻ có kế hoạch và về hưu năm 1991.
Để được tồn tại , tướng Giáp đã :
- Im lặng trước sự bất công đối với các chiến hữu, xa lánh họ, dù họ rất cần đến tiếng nói bảo vệ của ông khi hoạn nạn.
- Lựa chọn cách sống nhẫn nhục đến mức hèn nhát, để lúc chết được Đảng Cộng Sản làm lẽ quốc tang !

03/12/2014 08:16

    Reply to this comment

QMV nơi gửi Việt Nam :

Em vào blog thấy bị chặn, có cách nào vào được không mn

02/12/2014 23:04

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Đó là kết qủa gặt hái được sau một giấc mơ dài. Còn biết bao người đang nằm mơ chưa tỉnh giấc, hãy tỉnh giấc trước khi kết qủa đập xuống đầu.

02/12/2014 19:19

    Reply to this comment

Quang nơi gửi USA , CA , Fountain Valley :

Ông Hồng Lê Thọ trước ngày 30-4-1975 là người THÂN CỘNG , chống lại chính quyền VIỆT NAM CỘNG HÒA . Con đường đi của ông do chính ông chọn , tại sao ngày nay lại phải phàn nàn về cuộc đời của mình ?

01/12/2014 23:13

    Reply to this comment

Cờ vàng :

"Người lót gạch" hôm nay này là "chiến sĩ lăn ra đường cản xe tăng Mỹ năm xưa" chỉ muốn "Thóat Trung" chứ không muốn Thoát Cộng đâu nhé !

01/12/2014 12:45

    Reply to this comment

Tên là Không nơi gửi Không nêu :

Cộng sản rõ ràng đang đi đến các bước đi cuối cùng của nó, mong sau chính biến dễn ra sẽ không có đổ máu của người dân.

01/12/2014 09:22

    Reply to this comment

Truong van Anh nơi gửi Hai Ba Trung Hanoi :

Với điều 258 bộ luật hình sự mà Nhà nước CSVN đặt ra thì chúng muốn hành xử theo kiểu nào cũng được, vì cứ có TỐ CÁO CỦA QUẦN CHÚNG Là Công An vào nhà dân bắt ngay,không cần biết người đó có tội hay không...XẢO TRÁ,GIẢ DỐI,LƯỜNG GẠT,ĂN CƯỜP ,8 chữ vàng nầy là TÂM NIỆM của bọn CSVN.

01/12/2014 08:14

    Reply to this comment

Thương nhân nơi gửi Sài Gòn :

Hà Nội Mới, Vietnam+, SGGP,...báo vẹm này được nâng lên tầng cao mới, toàn là đi copy báo nước ngoài rồi xào nấu/lấu xuất bản ra bài báo rất kiêu, giải thích cả kinh tế Mỹ, Âu châu, Nhật Bản hạ lãi suất, tăng lãi suất tác động thế nào với kinh tế toàn cầu, rồi vàng đen dầu hỏa sụt giá ảnh hưởng gì đến kinh tế..toàn lũ ngu. Bản thân kinh tế thị trường định hướng XHCN không lo được lại đi giải thích kinh tế thế giới. Đã vậy bọn báo chứng khoán VIETSTOCK lại đi đăng lại mới hài vãi. Báo về chứng khoán lại không biên tập nổi đến một bài kinh tế, tài chính thì đúng là toàn lũ dốt. báo lề phải đăng bài về kinh tế được sự cộng tác của các GS, TS kinh tế XHCN Mác - Lê, biên tập ra rất công phu từ sáng đến trưa chỉ có 1 người đang nói về điều này đến chiều có thêm 2 người đang nói về điều này là Tổng biên tập, và Ban Tuyên giáo TƯ truy cập. Đó là sự thật phũ phàng, nên dân chúng bây giờ họ đâu còn đọc nên tìm đọc báo lề dân hay "bờ lốc",..

01/12/2014 03:53

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

nhung ten cong san ran´´ 2 dau nay` nhot´ tu` cho no´ chet luon cung? tøt....truøc nam 1975 thi chøng pha´ mien nam vn..bay giø theo cong san nhieu nm vao tu thi cho nø chet la xong..thu nay` di den dau cung chang ai tin tuøng..loai vo dung nay...

30/11/2014 21:40

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Truyền thông INTERNET hiện nay là một vũ khí giết chết chế độ cộng sản. Biết bao người tin lần chế độ cộng sản đã mở mắt ra qua thông tin trên INTERNET mà cộng sản không thể bưng bít. Cái màn ném đá dấu tay và vu khống của bọn cộng sản thời nay coi như hết hiệu quả rồi.

30/11/2014 13:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

CHUNG TOI HOAN TOAN UNG HO GS HONG LE THO ,YEU CAU NHA NUOC VN THA VO DIEU KIEN CHO GS THO DUOC TU DO,

30/11/2014 13:26

    Reply to this comment

Tran nơi gửi can tho :

Giao su oi ! Ong Hoc cao nhung ong chsa hieu ti nao ve nguoi cong san .Ong o VN nhu ca nam tren thot no muon chat GS luc nao cung duoc .GS muon noi LY LE VOI CONG SAN ???? THAT PHI LOI !! Tam Huyet Cua GS cung co nhieu cach de nhung nguoi VN co the doc Dau can phai TRUC DIEN dau Tranh voi CS .Doi Pho voi ke TA DAO phai dung Phuong Thuc TA DAO .Chuc GS som TAi qua nan kho .

30/11/2014 09:52

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Kẻ nào đăng báo trên tờ báo ba xu VIETNAM+ , Vneconomy Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, nay là CTQH, cũng làm Trưởng ban Chỉ đạo tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) sau khi vụ Vinashin bị phanh phui làm ăn sai trái nợ 5 tỷ USD không có khả năng thanh toán. Phát biểu với báo giới tháng 10 năm 2010, ông nói: chậm nhất là đầu tháng 11 này, sẽ là một "Vinashin mới" và sẽ có lãi trả nợ. Nay Vinashin phá sản và phá luôn 5 tỷ USD tiền thuế của dân sao không xét xử nó.

Kẻ nào phát biểu "Ai dám hạn chế không cho các anh phát hành trái phiếu. Chính phủ sẽ không để xảy ra ngừng trệ vốn kinh doanh cho các tập đoàn". rả lời than thở của Phạm Thanh Bình, TGĐ Vinashin trong cuộc họp ngày 23 tháng 4 năm 2008: "Vốn chủ yếu vay từ ngân hàng, nhưng lãi suất cao. Chúng tôi đã trình đề án xin phát hành trái phiếu sáu tháng nay nhưng chưa được phê duyệt". Sau đó Vinashin được vay 10000 tỷ đồng từ các ngân hàng.". Nay nợ của các tập đoàn tổng công ty nhà nước quốc doanh này tính con số vài con cá bự nợ nần lạc quan nhất đã là 1,7 triệu tỷ đồng sao không xử nó. Bi quan nhất mà quốc tế nó thống kê là nợ trên gấp 3 lần

Còn tay nhà báo vẹm MINH ĐỨC tờ Vneconomy đăng báo khẳng định sau 1 năm giá vàng trong nước sẽ về sát với giá vàng quốc tế là 400 ngàn/lượng, bây giờ sau mấy năm vàng thế giới lao dốc và giá vàng trong nước chênh lệch giá vàng thế giới đến 5,5 triệu/lượng. Sao không bắt cái thằng bồi bút MINH ĐỨC đó và đóng cửa cái tờ báo Vneconomy láo khoét đó.

30/11/2014 09:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang