Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những mục tiêu quan trọng của Hội nghị Trung ương 6

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.SAIGON nơi gửi Cong Hoa Séc :

Hon 80trieu dan vietnam kho nhuc, dat nuoc bi thut lui, the gioi coi thuong, cung chi vi may cai ong bo láo an cap nay. hop hanh lam gi nua som muon gi chung no cung se den toi voi to quoc va dan toc.

04/10/2012 09:41

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Tham vọng "cưỡi sóng Tư bản" để giữ đảng nay hóa ra là một ý tưởng mạo hiểm nhưng quay trở lại mô hình Leninist cũ thì không được.
Nhìn vào VN, các vị lãnh đạo cao nhất đều quá tuổi làm cách mạng; và cách tổ chức cuộc họp(TW6) dài ngày và không công khai cho thấy câu hỏi chính ở Hà Nội hiện nay chắc là đảng sẽ làm gì với chính mình trước khi đảng còn sức làm gì cho đất nước.

04/10/2012 07:36

    Reply to this comment

thenanmon nơi gửi binhduong :

NÓI TỚI nói lui . thì cộng sản cũng hoàang cộng sản , vn không thể nào thaay đổi gì được , như là con ma túy trầm kha , chờ chết mà thôi , giờ thì , bất trị rồi ,tôi thưa quý vị nhé , quý vị nghe tới 2 chử c s , là không còn hy vọng cho dân tộc, nó làm băn hoại đạo đức . khuynh đảo người trí thức .khủng bố tôn giáo , bảo thủ cho tham nhũng , thì làm gì mà xoay chuyển , còn mấy tổ chức đấu tranh , đánh trống bỏ dùi ,qua cầu rút ván , dân ta ở hải ngoại , một số rất nhiệt huyết , còn lại là thờ ơ , còn có những kẻ . thân cộng ,về vấn đề nhâan quyền , vn họ trả lời nhân quyền bản án ngày 24/9 rồi đó , và họ lón tiến . TỰ DO CON C , chỉ còn 1 cách . là thay đổi nhanh chóng , ám sát trên bình diện khắp cả nước /ok

04/10/2012 05:07

    Reply to this comment

Nguyễn văn Thi nơi gửi Saigon :

Muốn việc gì thành công trong công vụ thì phải buộc cán bộ phải thành thật báo cáo lên cấp trên. Nếu một cán bộ báo cáo láo thỉ phải sử phải theo tội danh "nhầm vào mục đích thụ lợi" chừ không phải tội "cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trong" rồi cho tự kiểm nội bộ.

04/10/2012 04:44

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang